HUTECH trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 9/2019
Sáng ngày 7/9, Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân, Kỹ sư đợt tháng 9/2019 của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra trang trọng tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH.
 

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị gồm Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, khoa Nhật Bản học, khoa Xây dựng, khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, khoa Tiếng Anh, khoa Quản trị kinh doanh, và các Tân Cử nhân, Kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH và ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên


Các thầy cô là lãnh đạo các Khoa/Viện có sinh viên tốt nghiệp tại buổi lễ


Các tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã gửi lời chúc mừng đến các Tân Cử nhân, Kỹ sư đã hoàn thành chương trình bậc Đại học và không quên dặn dò: “Kiến thức mà các em tích lũy trong suốt 4 năm dưới mái trường HUTECH chỉ là nền tảng cơ bản, các em hãy luôn phát huy tinh thần tự học, tích cực trau dồi và ngày càng nâng cao tri thức của mình. Các em không chỉ học ở thầy cô, bạn bè mà sau này còn phải học ở đồng nghiệp, học ở những người xung quanh để thích nghi với sự phát triển không ngừng của xã hội”.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH

 
 
Nhân dịp này, Nhà trường cũng quyết định tuyên dương, khen thưởng 17 sinh viên có thành tích xuất sắc học tập toàn khóa học và 04 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc vượt tiến độ. 


 TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt khen thưởng các tân Kỹ sư, Cử nhân có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa học và xuất sắc vượt tiến độ

Đại diện các tân Kỹ sư, Cử nhân chia sẻ niềm vui trong ngày tốt nghiệp

Các tân Kỹ sư, Cử nhân vui mừng nhận bằng Tốt nghiệp từ thầy cô lãnh đạo Khoa/Viện của mình

​Được biết, chiều cùng ngày, Lễ trao bằng tốt nghiệp cũng đã diễn ra dành cho các Tân cử nhân, Kỹ sư của khoa Luật, khoa Tài chính - Thương mại, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Viện Kỹ thuật HUTECH và Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH.
 
Chúc mừng các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư HUTECH đã hoàn thành tốt chặng đường Đại học và chúc các bạn sẽ thành công trên con đường lập nghiệp, sớm gặt hái nhiều thành công!

Tin: Phạm Thi
Ảnh: Minh Tuấn - Thiện Toàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577630