[Giải thể thao Chào đón Tân Sinh viên] – Bóng rổ, Bóng chuyền đã xác định được các thứ hạng
Chính thức khai mạc từ ngày 14/09/2019, đến nay sân chơi năng động dành cho tập thể tân sinh viên Khóa 2019 của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – Giải thể thao Chào đón Tân Sinh viên đang dần đi đến chặng cuối.
 

[Giải thể thao Chào đón Tân Sinh viên] – Bóng rổ, Bóng chuyền đã xác định được các thứ hạng
 
Theo đó, 3 nội dung thi đấu là Bóng rổ, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ của giải đấu đã xác định được chủ nhân các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba.

 
 

Bóng chuyền nữ: Hạng Nhất - VT Team, Hạng Nhì - Degging và Hạng Ba - Tech Ball

Bóng chuyền nam: Hạng Nhất - Golden Star, Hạng Nhì - K19-Tiger và Hạng Ba Tech BallBóng rổ nam: Hạng Nhất - Hi Tech Gun, Hạng Nhì - LND-Basketball, Hạng Ba - Milo Team

 

Được biết, Giải đấu năm nay thu hút đông đảo vận động viên là sinh viên năm nhất tham gia tranh tài, cụ thể: Bóng rổ (07 đội), Bóng chuyền (11 đội) và đặc biệt là môn thể thao vua - Bóng đá (72 đội).
 
Kết quả chung cuộc nội dung Bóng rổ, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ như sau:
>>> Bóng rổ:
Hạng Nhất: Hi Tech Gun
Hạng Nhì: LND - Basketball
Hạng Ba: Milo Team
>>> Bóng Chuyền Nam
Hạng Nhất: Golden Star
Hạng Nhì: K19 - Tiger
Hạng Ba: Tech Ball
>>> Bóng Chuyền Nữ
Hạng Nhất: VT Team
Hạng Nhì: Degging
Hạng Ba: Tech Ball

Đối với nội dung Bóng đá, các đội đã khép lại vòng đấu Vòng Bảng với sự lộ diện của 4 đội xuất sắc nhất vào vòng Bán kết - CTXH, HUTECH No 1, 77 HUTECH, TSV. Theo lịch trình, ngày 10 và 12/10 trận Bán kết và Chung kết tranh Nhất, Nhì, Ba sẽ diễn ra để xác định chủ nhân của các giải thưởng này. Mời các bạn sinh viên cùng tiếp tục đón theo dõi các lượt trận cuối cùng của môn Bóng đá.

 

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Hoàng Phú
Phòng Công tác Sinh viên
14578178