Hơn 300 đầu việc dành cho sinh viên HUTECH tại “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng” tháng 6
Sáng nay (24/6), chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng” tháng 6/2020 do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã diễn ra với hơn 300 cơ hội việc làm dành cho sinh viên HUTECH.
 
Tham dự chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng” có ông Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH; ông Lê Minh Triết - Đại diện Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HD Bank), Nhà tài trợ chính của chương trình. Ngoài ra , chương trình cũng có TS. Bùi Phan Anh Thư - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn, ThS. Lê Thiên Huy - Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) và đại diện các Khoa/Viện trong trường cùng tham gia.
 Đại diện HUTECH trao quà lưu niệm cho nhà tài trợ - HD Bank và các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng


Ông Hồ Đức Sinh phát biểu khai mạc "
Chương trình phỏng vấn tuyển dụng" đợt tháng 6/2020
 
Theo đó, các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tìm kiếm nhân lực chất lượng cao của HUTECH có thể kể đến gồm: Cty TNHH HYOSUNG; Cty TNHH PURE WORLD HOLIDINGS; Cty CP Bất Động sản UniHomes; Cty CP Bất động sản Lộc Sơn Hà..... Các doanh nghiệp đã triển khai phỏng vấn trực tiếp sinh viên khoa Tài chính - Thương mại, Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn, VJIT, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH,...

 Phiên khai mạc chương trình tuyển dụng


Các ứng viên chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng cho buổi phỏng vấn
 
Chia sẻ về chương trình, ông Hồ Đức Sinh cho biết: “Chương trình được tổ chức nhằm tạo bệ phóng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp, bên cạnh việc tìm kiếm những cơ hội mới, các bạn có thể tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn, ứng tuyển trước các nhà tuyển dụng để áp dụng cho những cơ hội mới trong tương lai. Mong rằng, những trải nghiệm từ chương trình sẽ giúp các bạn nắm bắt cơ hội và thêm phần tự tin trên hành trình sắp tới”.

 Sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí thực tập, tuyển dụng theo đúng sở trường, năng lực
 
Tham gia ứng tuyển, bạn Kiều Lê Phương Thảo (16DPHA2 - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn) hào hứng chia sẻ:“Mình có tìm hiểu và biết Cty TNHH HYOSUNG là đối tác gắn kết với HUTECH cùng nhiều vị trí thực tập, nghề nghiệp lý tưởng nên đã ứng tuyển vào doanh nghiệp. Đây là lần thứ hai mình tham gia phỏng vấn nên cũng đã có chút kinh nghiệm khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng và đang rất háo hức với cơ hội mới này”.

Từ những cơ hội tiếp xúc, học tập trực tiếp từ doanh nghiệp qua những chương trình như thế này, các bạn sinh viên HUTECH sẽ hiểu rõ hơn về các vị trí nghề nghiệp cụ thể trong các lĩnh vực, ngành nghề mình theo đuổi. Bên cạnh đó, việc nắm bắt được “thời cơ” để có được vị trí nghề nghiệp mong muốn sẽ là khởi đầu thuận lợi cho các bạn trên hành trình chinh phục đam mê của mình.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình sáng nay:

 

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584775