Sinh viên Tài chính - Thương mại HUTECH đi tìm “bí kíp” chinh phục nhà tuyển dụng

Chiều 23/07, khoa Tài chính - Thương mại đã phối hợp cùng Trung tâm hợp tác doanh nghiệp trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” dành cho các bạn sinh viên Khoa.  

 

Đến tham dự buổi tập huấn cùng các bạn sinh viên là ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng khoa Tài chính - Thương mại, thầy Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp HUTECH. Về phía các doanh nghiệp đối tác, có sự hiện diện của đại diện Công ty TNHH Smartland và chị Nguyễn Ngọc Trâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Netland, diễn giả của buổi tập huấn.
 


Chị Nguyễn Ngọc Trâm (áo đen) đảm nhiệm vai trò diễn giả của chương trình

 
500 bạn sinh viên Tài chính - Thương mại đã đến tham gia tìm kiếm "bí kíp" chinh phục nhà tuyển dụng

 

Ở vị thế của một nhà tuyển dụng, chị Ngọc Trâm đã chia sẻ cùng 500 bạn sinh viên Tài chính - Thương mại HUTECH những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng vào các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Tại đây, quy trình khi tham gia ứng tuyển, cách thức xây dựng chiến lược để thể hiện được ưu thế, khả năng của bản thân trước doanh nghiệp… cũng là những điều mà các bạn sinh viên hào hứng tìm hiểu từ những chia sẻ của chị Ngọc Trâm. Thông qua đó, các bạn sinh viên HUTECH có thể nhìn nhận cơ hội, khả năng trúng tuyển vào vị trí nghề nghiệp của mình nhằm chuẩn bị đầy đủ, kỹ càng hơn khi bắt đầu hành trình chinh phục nhà tuyển dụng. 
 
Theo chị Ngọc Trâm, quy trình và "chiến lược" hợp lý để thể hiện được ưu thế và kỹ năng của bản thân trước doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên HUTECH chinh phục được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

 

Những “bí kíp” được chia sẻ từ chị Ngọc Trâm sẽ là hành trang dày dặn để các bạn sinh viên Tài chính - Thương mại HUTECH tích lũy, ghi nhận và sẵn sàng áp dụng cho hành trình ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn mơ ước của mình. Điều này cũng sẽ giúp các bạn tự tin hơn, giữ phong thái chuyên nghiệp, vững vàng để trở nên thật nổi bật trước các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong tương lai.


Tin: Quách Trúc
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585246