Khởi động “Mùa thi nghiêm túc” từ nay đến kết thúc kỳ thi Học kỳ IA năm học 2020-2021
Kỳ thi Học kỳ I - Đợt A năm học 2020 – 2021 dành cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) sẽ diễn ra trong 2 tuần từ ngày 16/11 - 29/11/2020.
 
Đến hẹn lại lên, “tuyên ngôn” tại mỗi mùa thi ở HUTECH - “Mùa thi nghiêm túc” tiếp tục “lên ngôi” nhằm tiếp sức cùng các bạn sinh viên, giúp các bạn tận hưởng một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và hiệu quả.

 

Khởi động “Mùa thi nghiêm túc” từ nay đến kết thúc kỳ thi Học kỳ IA năm học 2020-2021
 
Với truyền thống luôn nhận được sự hưởng ứng trong suốt quá trình ôn tập và thi cử của sinh viên trường, cùng ghi nhận không khí ôn tập đang diễn ra sôi nổi tại khuôn viên trường, hứa hẹn “Mùa thi nghiêm túc” năm nay sẽ tiếp tục thành công tốt đẹp.
 
Theo đó, để tận hưởng một “Mùa thi nghiêm túc”, mỗi sinh viên cần chuẩn bị cho mình ý thức chủ động ôn tập kỹ lưỡng, lập kế hoạch học tập và rèn luyện hợp lý. Các bạn có thể ôn tập theo hình thức cá nhân, theo nhóm, nghiên cứu tài liệu tại thư viện hoặc Khu tự học, phòng tự học…Đặc biệt cần tuyệt đối nói “Không” với việc học lệch, học tủ.

 
 
Ngoài phương pháp ôn tập hiệu quả, các bạn cũng cần chú trọng đến thời gian nghỉ ngơi, rèn luyện thể dục thể thao và đáp ứng đủ dinh dưỡng cho cơ thể.
 
Song song với tinh thần tự học, các bạn cũng cần chuẩn bị cho mình ý thức không gian lận, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế phòng thi. Trong đó, sinh viên cần ghi nhớ luôn mang theo Thẻ Sinh viên khi đi thi.

 
Tân Sinh viên Khóa 2020 chưa nhận Thẻ Sinh viên cần làm gì?
  • Đối với các bạn Tân Sinh viên vẫn chưa nhận Thẻ Sinh viên cần nhanh chóng liên hệ trực tiếp tại Ô Số 8, Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông (Sảnh B), Trụ sở 475A Điện Biên Phủ để nhận Thẻ Sinh viên.
 
  • Các bạn Tân Sinh viên liên hệ nhận Thẻ Sinh viên trong giờ hành chính, cụ thể:
+ Buổi sáng: 07h30 - 11h30 (Từ Thứ hai đến Thứ bảy)
+ Buổi chiều: 13h30 - 16h30 (Từ Thứ hai đến Thứ sáu)
Điện thoại hỗ trợ: 028 5445 2222 (Bộ phận Hỗ trợ Học vụ Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông).
 
 
Chúc toàn thể các bạn sinh viên có một mùa thi thật an toàn, hiệu quả!

Phòng Công tác Sinh viên
 
14586774