Rực rỡ Gala Chung kết và Trao giải Miss HUTECH 2021!
19h00 ngày 16/01, tại Trụ sở Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Gala Chung kết và Trao giải cuộc thi Miss HUTECH 2021 chính thức bắt đầu! Đây sẽ là đêm hội nhan sắc, thời trang và âm nhạc, tìm ra gương mặt tiếp nối Hoa khôi Thanh Khoa trở thành đại diện mới cho nhan sắc nữ sinh HUTECH.

Sân khấu chính cho đêm Gala Chung kết

Cổ động viên của các thí sinh đã sẵn sàng "tiếp lửa"

Gala Chung kết & Trao giải Miss HUTECH 2021 có sự tham gia của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Kiều Xuân Hùng - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
PGS.TS Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện trong toàn Trường. Gala Chung kết cũng có sự hiện diện của đại diện các đơn vị, cá nhân đồng hành cùng cuộc thi như Huyền Cò Group, Vivian The Story, Hải Diễm Studio, Luxury Vest, chuyên gia makeup Gia Khang, NTK Tom Kara, lực sĩ - người mẫu Phạm văn Mách, diễn viên Nam Thư, Hoa hậu Trịnh Thị Vân Anh, Hoa hậu Thời trang Huyền Trân,...

TS. Kiều Tuân và Á hậu Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân trong vai trò giám khảo Miss HUTECH 2021

Gala Chung kết Miss HUTECH 2021 là cuộc hội ngộ của những nhan sắc HUTECH thành công tại các đấu trường nhan sắc danh giá như Á hậu Ngọc Thảo, Á khôi Du lịch Bùi Minh Anh, Top 10 Miss World Vietnam 2019 - Trần Đình Thạch Thảo, Người đẹp Biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Lê Hoàng Phương, Quán quân Ngôi sao Fitness Sinh viên TP.HCM mở rộng 2020 - Nguyễn Thị Minh Thu... và Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 Nguyễn Thị Thanh Khoa, cũng chính là đương kim Hoa khôi Miss HUTECH.

Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực lựa chọn người kế vị Thanh Khoa tại Miss HUTECH là dàn giám khảo “khủng”, gồm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân, siêu mẫu Trương Ngọc Tình, siêu mẫu Hương Ly, GS.TS. Huỳnh Văn Sơn, nhà báo Phước Lập, NTK Việt Hùng. Ngoài ra, “ghế nóng” còn có sự hiện diện của Hoa hậu Vivian Trần và Á hậu Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền - những người trực tiếp đồng hành cùng Top 18 Miss HUTECH 2021 trong suốt thời gian qua.

Giám khảo - Siêu mẫu Hương Ly và MC Minh Xù

Nhà báo Phước Lập

Nam vương Trương Ngọc Tình

Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ trên sân khấu Miss HUTECH 2021

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cảm ơn các thành viên Ban giám khảo

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt cùng Á hậu Ngọc Thảo, Á khôi Du lịch Bùi Minh Anh cùng dàn người đẹp Miss HUTECH các thời kỳ

Nhân vật chính của đêm Gala Chung kết & Trao giải Miss HUTECH là 18 nữ sinh xuất sắc vượt qua các vòng Sơ khảo, Bán kết 1 và Bán kết 2 để có mặt ở đêm thi cuối cùng. Vẻ đẹp ngoại hình, tài năng và những ngày nỗ lực luyện tập cùng siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ, NTK Việt Hùng, Á hậu Kim Duyên, MC Quỳnh Hoa... chính là để hướng đến đêm thi quyết định này. Trong đêm nay, các bạn cùng nhau trải qua các phần thi Trang phục Thể thao, Trang phục Áo dài và Trang phục Dạ hội để lựa chọn Top 5 ứng xử.

Tiết mục đồng diễn mở màn của Top 18 Miss HUTECH 2021

Các thí sinh trình diễn trang phục thể thao

Tiết mục mở màn hoành tráng rực rỡĐồng diễn thể thao cùng Phần thi Miss Thể thao
Quán quân HUTECH Got Talent 2020 cùng màn "comeback" cực đỉnhJAEGER và tiết mục mang đậm màu sắc huyền bí

Phần thi Trang phục Áo dài với sự đồng hành của Top 10 Mr. HUTECH

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân trình diễn catwalk trên sân khấu Chung kết Miss HUTECH 2021

Siêu mẫu Hương Ly

Hoa khôi Miss HUTECH, Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 Thanh Khoa

Ali Hoàng Dương và "biển sao" lấp lánh của sinh viên HUTECH trong phần biểu diễn của mình

Phần thi dạ hội lộng lẫy, tỏa sáng tái hiện không gian vũ hội kiêu sa với phần thể hiện hoàn hảo của Top 20 Miss HUTECH và Top 10 Mr.HUTECH

Sân trường HUTECH tiếp tục lấp lánh, nên thơ trong ánh đèn với phần biểu diễn đầy cảm xúc, nồng nhiệt của OnlyC

Kết thúc các phần thi diễn, danh sách Top 10 và Top 5 lần lượt được công bố. 05 thí sinh có mặt trong Top 5 bước vào phần thi Ứng xử bằng cách bốc thăm xác định vị giám khảo sẽ đặt câu hỏi cho mình.

Top 5   Mai Hiếu Ngân (Viện Đào tạo Quốc tế)
   Phạm Thị Ngọc Trang (Khoa Quản trị kinh doanh)
   Vũ Thị Phương Chinh (Viện Đào tạo Quốc tế)
   Lê Thị Ngọc Ánh (Khoa Quản trị kinh doanh)