“Mùa thi nghiêm túc” tại kỳ thi Học kỳ IB năm học 2020-2021 đã được khởi động
Kỳ thi Học kỳ I - Đợt B năm học 2020 – 2021 dành cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ diễn ra từ ngày 24/01 - 03/02/2021.
 

Đến hẹn lại lên, “tuyên ngôn” tại mỗi mùa thi ở HUTECH - “Mùa thi nghiêm túc” tiếp tục “lên ngôi” nhằm tiếp sức cùng các bạn sinh viên, giúp các bạn tận hưởng một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và hiệu quả.
 
Đến thời điểm hiện tại, chắc hẳn mỗi bạn sinh viên HUTECH đã sẵn sàng cho mình hành trang tri thức chu đáo rồi phải không nào? Nhằm đồng hành và hỗ trợ các bạn trong việc tham gia kỳ thi sao cho thật an toàn - nghiêm túc - hiệu quả, mời các bạn cùng cập nhật nhanh một số điểm nhấn quan trọng sau đây.
 
Để đảm bảo kỳ thi diễn ra suôn sẻ, sinh viên đăng nhập và xem lịch thi của mình tại http://daotao.hutech.edu.vn/. Ngay sau đó, các bạn hãy ghi chú lại lịch thi, ngày giờ, số phòng, môn thi, thời gian thi. Điều này sẽ giúp các bạn giảm thiểu việc nhầm lịch, ngủ quên, đến nhầm cơ sở thi,...

 
 
Ngoài bút chì, bút mực, tẩy, thì vật dụng không thể thiếu khi đi thi chính là Thẻ sinh viên. Tất cả sinh viên khi vào phòng thi đều phải xuất trình Thẻ sinh viên, không sử dụng Chứng minh nhân dân hay giấy tờ tùy thân khác. Đây là quy định bắt buộc khi đi thi. Vì vậy, ngoài hành trang kiến thức và tâm lý vững vàng để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình, mỗi sinh viên HUTECH hãy luôn chuẩn bị sẵn Thẻ sinh viên khi đi thi nhé!

Trường hợp bị mất Thẻ sinh viên, các bạn có thể liên hệ bộ phận Tư vấn Học vụ (ô số 7, 8) thuộc Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông (Sảnh B - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ), hoặc liên hệ tại bàn Tư vấn Học vụ thuộc khu vực Hành chính - Văn phòng (Phòng E1-01.05 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH) để đăng ký làm lại thẻ mới.

 
Một số lưu ý quan trọng khác
>>> Trường hợp sinh viên không có tên trong danh sách thi, liên hệ ngay tại Phòng Đào tạo - Khảo thí trước ngày thi để được giải quyết.
>>> Đối với các môn thi đề mở, sinh viên được phép sử dụng tài liệu trong phòng thi theo quy định. Với những môn còn lại, sinh viên không được phép sử dụng tài liệu dưới mọi hình thức.
>>> Sinh viên không mang theo các vật dụng gây nguy hại, chất kích thích, chất gây cháy nổ,... vào khu vực thi.
>>> KHÔNG SỬ DỤNG các phương tiện thu phát sóng, truyền tin trong phòng thi như: điện thoại di động, laptop, Ipad, đồng hồ thông minh,...
>>> Sinh viên không nên mang theo các vật dụng có giá trị (laptop, Ipad, điện thoại, trang sức,…) vào khu vực thi để tranh mất mát.
>>> Sinh viên KHÔNG SỬ DỤNG bút xóa, bút đỏ. Sinh viên chỉ được làm bài bằng 01 màu mực, do vậy, các bạn cần chuẩn bị nhiều bút khi đi thi nhé!
 
 
Chúc tất cả sinh viên HUTECH một mùa thi nghiêm túc và hiệu quả!
 
Phòng Công tác Sinh viên
14589858