Nếu chọn ăn tết ở Sài Gòn, mời bạn đăng ký tham dự “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà”
Nếu chọn ăn tết ở Sài Gòn, mời bạn đăng ký chương trình “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà - Xuân Tân Sửu 2021” do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức ngay tại không gian HUTECH.
 
Đây là hoạt động chăm lo tết thường niên được Nhà trường tổ chức chu đáo với rất nhiều nội dung vui chơi, giao lưu, kết nối, tặng quà rộn ràng không khí xuân mới nhưng cũng không kém phần ấm áp, gần gũi, thân tình như đón tết ở quê nhà. Nét mới năm nay của chương trình chính là việc Ban giám hiệu Nhà trường mở rộng quy mô và đối tượng đăng ký, thủ tục đăng ký đơn giản hơn mọi năm và còn có những suất học bổng, những phần lì xì giá trị sẽ được trao tặng đến các bạn sinh viên. Theo đó, năm nay, nếu chọn ăn tết ở Sài gòn, tất cả các bạn sinh viên HUTECH đều được đăng ký tham gia.

 
 
Chương trình “Sinh viên HUTECH xa nhà” đang tiếp nhận đăng ký Online TẠI ĐÂY từ nay đến hết ngày 31/01/2021. Sau đăng ký, Văn phòng Đoàn trường sẽ liên hệ qua điện thoại cá nhân để xác nhận thông tin cùng các bạn. Được biết, đây là thời hạn đã được Nhà trường gia hạn thêm (hạn đăng ký trước đó đã kết thúc vào ngày 20/01) nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên HUTECH chọn ăn tết ở Sài Gòn đều có thể tham gia.
 
Năm nay, chương trình được tổ chức vào lúc 13g00 (Thứ 6) ngày
 05/02/2021 (nhằm ngày 24 tháng Chạp âm lịch) tại trụ sở 475A Điện Biên Phủ của trường.

 
 
Tham dự chương trình, mỗi HUTECH-er sẽ được tận hưởng bầu không khí xuân mới bên nhành mai vàng, cành đào thắm, bánh mức, hạt dưa ngày tết cổ truyền, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, giao lưu kết nối và trò chuyện “đầu năm” đầy tình thân cùng quý thầy cô là Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, quý Doanh nghiệp. Dịp này, những lời chúc xuân ý nghĩa nhất, những phong lì xì đỏ thắm mang ý nghĩa gieo lộc đầu năm sẽ được quý thầy cô trao tận tay đến mỗi sinh viên tham dự chương trình.
 
Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên thuộc vùng sâu vùng xa, sinh viên có hoàn ảnh gia đình khó khăn, sinh viên không có kiện về quê đón tết do ảnh hưởng của đợt bão lũ vừa qua sẽ được nhận những suất học bổng khích lệ học tập từ Công Đoàn trường và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.
 
Còn chần chừ chi nữa, mời các HUTECH-ers chọn đón tết ở Sài Gòn đăng ký “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà” ngay hôm nay.

Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên
14589877