23 dự án xuất sắc nhất “HUTECH Startup Wings 2021” đã sẵn sàng đối diện Ban giám khảo tại vòng Bán kết
Sáng nay 25/3, 23 thí sinh/nhóm thi xuất sắc nhất cuộc thi “HUTECH Startup Wings 2021” - sân chơi khởi nghiệp chuyên nghiệp dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - đã có cuộc gặp đầu tiên với Ban tổ chức (BTC) để chuẩn bị cho những thử thách ở vòng Bán kết. 
 

23 dự án xuất sắc nhất “HUTECH Startup Wings 2021” đã sẵn sàng đối diện Ban giám khảo tại vòng Bán kết
 
Gặp gỡ, trao đổi với các thí sinh/nhóm thi của Top 23 là ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Trưởng Ban tổ chức “HUTECH Startup Wings 2021” và thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên.

 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh cũng không quên dặn dò các bạn thí sinh cần tích cực kết nối, chủ động trao đổi, trình bày quan điểm với các mentor để phát huy được tối đa thế mạnh, khắc phục những điểm yếu trong dự án của mình
 
Đại diện BTC cuộc thi, ThS. Huỳnh Ngọc Anh gửi lời chúc mừng 23 thí sinh/nhóm thi đã có ý tưởng và kế hoạch khởi nghiệp thuyết phục ở vòng Sơ khảo để có thể bước vào vòng Bán kết - “Phát triển & Bảo vệ dự án/ý tưởng”. Trong thời gian chuẩn bị cho phần thi này, Ban tổ chức sẽ kết nối thí sinh với những mentor phù hợp để hỗ trợ các bạn hoàn thiện ý tưởng, dự án, sản phẩm dự thi của mình. ThS. Huỳnh Ngọc Anh cũng không quên dặn dò các bạn thí sinh cần tích cực kết nối, chủ động trao đổi, trình bày quan điểm với các mentor để phát huy được tối đa thế mạnh, khắc phục những điểm yếu trong dự án của mình trước khi tranh tài ở vòng Bán kết.

 

Thử thách dành cho Top 23 ở vòng Bán kết là “Phát triển & Bảo vệ dự án/ý tưởng” trực tiếp trước các giám khảo.
 
Thử thách dành cho Top 23 ở vòng Bán kết là “Phát triển & Bảo vệ dự án/ý tưởng” trực tiếp trước các giám khảo của cuộc thi. “HUTECH Startup Wings” không đơn thuần là một cuộc thi mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên giới thiệu những ý tưởng độc đáo, những sáng chế tiềm năng có giá trị thương mại và phục vụ cộng đồng. Do đó, ngay tại vòng Bán kết, các nhà khởi nghiệp trẻ của HUTECH sẽ tự tin “face-to-face” cùng Ban giám khảo - giới thiệu dự án của mình trước các chuyên gia và trả lời những câu hỏi phản biện, không chỉ để giành vé vào Chung kết mà còn có thể nắm bắt cơ hội được đầu tư ngay khi cuộc thi chưa kết thúc.

 
Lộ trình vòng Bán kết “HUTECH Startup Wings 2021”
  • Thời gian: Từ ngày 23/3 đến 10/4/2021. Buổi thi “Phát triển & Bảo vệ dự án/ý tưởng” diễn ra vào ngày 10/4/2021.
  • Thể lệ trình bày:
+ Thời lượng: 10 phút/dự án
+ Hình thức: Thí sinh có thể sử dụng các phương tiện kỹ thuật hỗ trợ cho thuyết trình, giới thiệu ý tưởng như làm video clip, website, sản phẩm demo,... tùy theo đặc thù của dự án.
  • Tiêu chí chấm vòng Bán kết gồm:
(1) Hình thức trình bày ấn tượng (thể hiện rõ ý tưởng chủ đạo của dự án/ý tưởng)
(2) Kỹ năng thuyết trình lưu loát
(3) Tham gia tích cực chuỗi hoạt động của Ban tổ chức
(4) Khả năng làm việc nhóm, giao tiếp kết nối bên ngoài tốt
Dự kiến, vòng Bán kết sẽ chọn ra từ 5 - 10 dự án/ý tưởng nổi bật nhất vào vòng Chung kết. Kết quả vòng Bán kết dự kiến công bố vào ngày 
12/4/2021. Gala Chung kết và Trao giải diễn ra vào ngày 23/4.
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông

Các tin khác

14590874