“Chuyến đò” tốt nghiệp đầu tiên năm 2021 đưa sinh viên thuộc 11 Khoa/Viện HUTECH cập bến
Ngày 27/3 vừa qua, sinh viên thuộc 11 Khoa/Viện của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ tốt nghiệp đầu tiên tại HUTECH năm 2021. Chương trình diễn ra tại Hội trường E3.05-01, Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức) trong không khí trang trọng.
 
 

“Chuyến đò” tốt nghiệp đầu tiên năm 2021 đưa sinh viên thuộc 11 Khoa/Viện HUTECH cập bến
 
Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa/Viện, các thầy cô giảng viên cũng như gia đình, bạn bè đã đến chung vui và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ.
 Gia đình, bạn bè đã đến chung vui và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ
 
Trong buổi lễ mở màn đợt tốt nghiệp vào sáng 27/3, các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ thuộc các Khoa Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh, Dược, Truyền thông - Thiết kế, Nhật Bản học và Viện Đào tạo Quốc tế đã chính thức nhận về quả ngọt sau thời gian học tập, rèn luyện tại Trường.  
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên tốt nghiệp đợt này, đồng thời thầy cũng gửi gắm hy vọng các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ sẽ phát huy vai trò là nguồn nhân lực chất lượng cao, góp sức lực vào sự nghiệp xây dựng đất nước, phát huy truyền thống của Nhà trường.

 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên tốt nghiệp đợt này
 
Đồng thời, tại buổi lễ, HUTECH cũng tuyên dương, tặng giấy khen kèm kỷ niệm chương cho 04 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc vượt tiến độ gồm: Đỗ Nguyễn Hoàng Minh (Lớp 17DKQA2), Đặng Đức Ngọc (Lớp 17DKQA3), Phạm Thanh Hương (Lớp 17DMAB3) - Khoa Quản trị kinh doanh và Đỗ Khánh Ly (Lớp 17DTAA1) - Khoa Tiếng Anh.
 
Thay mặt các các tân Cử nhân, Kỹ sư và Dược sĩ tốt nghiệp đợt này, sinh viên Đỗ Nguyễn Hoàng Minh - Khoa Quản trị kinh doanh xúc động chia sẻ: “Tưởng chừng như đời sinh viên sẽ rất dài, nhưng thoáng chốc đã khép lại. Những năm qua, được trưởng thành dưới mái trường HUTECH, bên cạnh những kiến thức chuyên môn thì những lời khuyên sâu sắc, những bài học quý giá về kỹ năng sống là những điều thú vị mà em nhận được khi theo học tại trường. Thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên tốt nghiệp trong sáng hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo, quý thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên HUTECH đã dày công tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho chúng em”.

 

Sinh viên Đỗ Nguyễn Hoàng Minh - Khoa Quản trị kinh doanh xúc động phát biểu tại buổi lễ
 
Buổi chiều cùng ngày là Lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho tân Cử nhân, Kiến trúc sư, Kỹ sư các Khoa Tài chính - Thương mại, Luật, Kiến trúc - Mỹ thuật và các Viện Công nghệ Việt - Nhật, Công nghệ Việt - Hàn. Vào sáng thứ Bảy (ngày 03/4), các tân Cử nhân, Kỹ sư thuộc các Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Công nghệ thông tin, Xây dựng và các Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn, Kỹ thuật, Khoa học Ứng dụng sẽ là chính thức nhận bằng tốt nghiệp.
 
Chúc mừng tất cả các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ và Kiến trúc sư đã vượt vũ môn và chúc các bạn sẽ thật thành công trên con đường lập thân lập nghiệp phía trước!

Một số khoảnh khắc đẹp tại buổi lễ:

 
 

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Truyền thông
14590931