Cơ hội nhận học bổng “SCG Sharing the Dream” trị giá 15.000.000 đồng/suất dành cho Tân Sinh viên HUTECH
Tân Sinh viên khóa 2021 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai hoặc Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có cơ hội nhận học bổng “SCG Sharing the Dream” trị giá 15.000.000 đồng/suất/năm học từ Tập đoàn SCG. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến 05/11/2021.
 
Bắt đầu từ năm 2017, học bổng “SCG Sharing the Dream” đã hỗ trợ tài chính cho nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình nỗ lực thực hiện ước mơ và chinh phục đam mê. Năm nay, học bổng “SCG Sharing the Dream” sẽ dành tặng cho các bạn Tân Sinh viên HUTECH có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai hoặc Bà Rịa - Vũng Tàu. Sinh viên cần phải có học lực Giỏi 3 năm liền ở bậc THPT và có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT xét tuyển vào Đại học đạt từ 26 điểm.

Học bổng “SCG Sharing the Dream” dành cho Tân Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai hoặc Bà Rịa - Vũng Tàu và có thành tích học tập tốt
 
>>> Hồ sơ đăng ký gồm bản scan các loại giấy tờ sau:
Học bạ 3 năm THPT;
- Giấy báo trúng tuyển vào trường (có thể hiện điểm số xét tuyển);
- Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân;
- Bản sao giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo có xác nhận địa phương;
- Thư tự giới thiệu, trình bày đam mê, nhiệt huyết trong học tập, rèn luyện để đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.
 
>>> Hình thức nộp hồ sơ: Sinh viên điền thông tin hồ sơ trực tuyến TẠI ĐÂY.
 
Các bạn Tân Sinh viên khóa 2021 đang theo học tại tất cả các Khoa/Viện đáp ứng đủ điều kiện có thể tự tin nộp hồ sơ đăng ký để tiếp có cơ hội nhận học bổng giá trị từ Tập đoàn SCG nhé!

 
Mọi thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên 
ĐT: (028) 35 120 785
Văn phòng trực tuyến: https://meet.google.com/cxe-jxsy-dsk

Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông
 
14597808