Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện HUTECH chính thức trở lại giảng đường

Sáng nay (25/11), sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức trở lại Trường để tham gia các học phần thực hành.

 

Theo quy định của trường, sinh viên đăng ký học thực hành đều đã tiêm đủ số mũi vaccine, thực hiện khai báo y tế và xuất trình mã xác nhận trước khi vào Trường và phải tuân thủ các nguyên tắc “5K”, đeo khẩu trang xuyên suốt, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Mỗi phòng thực hành đều được giới hạn số lượng sinh viên tham gia học tập, đảm bảo khoảng cách an toàn trong suốt quá trình học tập.
 


Để vào Trường và tham gia lớp học, sinh viên cần đảm bảo đã tiêm đủ mũi vaccine, thực hiện khai báo y tế và đảm bảo "5K" xuyên suốt quá trình học tập, sinh hoạt

 

Trong bầu không khí hào hứng của ngày hội ngộ, các bạn sinh viên đều tràn ngập năng lượng, sẵn sàng cho các hoạt động học tập, phát triển chuyên môn. Bảo Trân - Sinh viên năm 2 chia sẻ: “Em đã mong ngày được gặp lại thầy cô, bạn bè rất lâu rồi. Tuy tình hình dịch bệnh còn phức tạp, song khi trở lại trường, chúng em đều tuân thủ các nguyên tắc từ khai báo y tế, khử khuẩn kỹ càng, cũng như giữ khoảng cách an toàn với nhau. Trong lớp học cũng không tập trung quá nhiều bạn sinh viên nên em rất yên tâm để tập trung học tập”.
 

Trong lớp học, sinh viên và giảng viên cũng đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh

 

Theo dự kiến, Nhà trường sẽ lần lượt tổ chức, triển khai trở lại các lớp thực hành trực tiếp với từng học phần của các Khoa/Viện tại các cơ sở nhằm đảm bảo tiến độ thực hành, tích lũy kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho sinh viên. Riêng các học phần lý thuyết sẽ tiếp tục được triển khai trực tuyến đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát an toàn.
 


HUTECH cũng chủ động trang bị dung dịch rửa tay khử khuẩn, xà phòng,... tại các khu vực công cộng trong Trường

 

Sinh viên HUTECH hãy cùng tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc “5K” và sẵn sàng cho ngày trở lại giảng đường thân yêu “một trăm phần trăm” nhé!


Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14598447