HUTECH Games 2022 công bố lịch thi đấu chính thức, 07 nội dung thi đấu ngày khai mạc
Chiều qua (03/5), Ban tổ chức Hội thao Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Games 2022 đã họp lãnh đội 23 Khoa/Viện để bốc thăm và xếp lịch thi đấu chính thức. Theo đó, 7/20 nội dung sẽ diễn ra ngay trong ngày khai mạc 07/5 tới đây.
 
Buổi họp có sự tham dự của ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Trưởng Ban tổ chức HUTECH Games 2022; Thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên; ThS. Nguyễn Thanh Phong - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất HUTECH và Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường.
 
 
ThS. Huỳnh Ngọc Anh kỳ vọng một mùa HUTECH Games 2022 thành công rực rỡ
 
Trước khi bốc thăm, BTC đã thông qua điều lệ các bộ môn thi đấu cùng các vấn đề về ký quỹ, thời gian thi đấu, địa điểm, trang phục,… đến đại diện các đoàn thể thao. Ngoài ra, một số lưu ý quan trọng để Lễ khai mạc diễn ra thành công, trang trọng cũng được BTC nhắn nhủ đến lãnh đội các đơn vị. Buổi họp cũng dành thời gian trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và đề ra một số phương án nhằm đảm bảo công tác tổ chức diễn ra thuận lợi, góp phần làm nên thành tích chung của HUTECH Games 2022.

 
Nhiều phương án được đề ra nhằm đảm bảo công tác tổ chức diễn ra thuận lợi, góp phần làm nên thành tích chung của HUTECH Games 2022
 
Theo kết quả bốc thăm, môn thể thao vua Bóng đá nam gồm 20 đội tham dự được chia thành 04 bảng đấu và các môn Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Bóng rổ nam sẽ có 02 bảng đấu ở mỗi bộ môn. Ngay trong ngày khai mạc (07/5), 7/20 nội dung sẽ diễn ra các trận đấu sôi nổi gồm Kéo co (nam, nữ) và Điền kinh (100m nam, 100m nữ, tiếp sức 4x50m, việt dã nam và việt dã nữ).
 
Toàn cảnh bốc thăm xếp lịch thi đấu HUTECH Games 2022
 
Trong khuôn khổ buổi họp bốc thăm, Đ/c Nguyễn Gia Huy cũng thông tin đến đại diện các đơn vị về Ngày hội Sinh viên HUTECH khỏe 2022 cũng chính là nội dung chạy việt dã nam và nữ diễn ra sau Lễ khai mạc. Thành tích của hai nội dung này ngoài bảng tổng sắp huy chương còn là căn cứ để mỗi sinh viên hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” - một trong năm tiêu chí của "Sinh viên 5 tốt" mà mỗi bạn trẻ HUTECH đều phấn đấu hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

 
 
Sinh viên đăng ký tham gia Ngày hội Sinh viên HUTECH khỏe 2022 sẽ có mặt tại Sân E3 lúc 6h30 sáng ngày 07/5 để chuẩn bị khởi động cho đường chạy 1000m nhé. Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên cần cài đặt ứng dụng Strava vào điện thoại để chuẩn bị cho cuộc đua sắp vào sáng thứ Bảy này nhé!
 
Hiện tại, lịch thi đấu chính thức một số môn đã được gửi đến các đơn vị (đính kèm dưới đây). Cùng đón chờ một mùa giải nhiều bất ngờ và hấp dẫn năm nay nhé!

Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác sinh viên)
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601437
Đính kèm: