[TIPS Sinh viên] Những điều cần biết về quy định kỷ luật mùa thi

Kỳ thi Học kỳ 1B năm học 2022-2023 dành cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ diễn ra trong hai tuần từ ngày 28/12/2022 - 10/01/2023.

Nhằm hướng đến một mùa thi an toàn-hiệu quả, bên cạnh việc: Xem và ghi nhớ kỹ lịch thi, Đi thi đúng giờ, Luôn mang theo Thẻ Sinh viên khi đi thi, Chọn phương pháp ôn tập hiệu quả, thì việc nắm rõ quy định kỷ luật mùa thi sẽ giúp các bạn nâng cao ý thức thi cử và tránh được những vi phạm trong quá trình thi cử của mình.

 
[TIPS Sinh viên] Những điều cần biết về quy định kỷ luật mùa thi 12
Sinh viên nắm rõ quy định kỷ luật mùa thi để tránh vi phạm trong quá trình thi cử

Mời các bạn Sinh viên HUTECH cập nhật nhanh bảng “Quy định kỷ luật mùa thi” đã được quy định rõ tại Quyết định 43/2007/QĐ/-BGDĐT và Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy.
 
[TIPS Sinh viên] Những điều cần biết về quy định kỷ luật mùa thi 25
Bảng quy định kỷ luật mùa thi (bao gồm cả thi học kỳ và thi chứng chỉ)

Bên cạnh “Quy định kỷ luật mùa thi”, trước thềm kỳ thi mới, thêm một “Mùa thi nghiêm túc” ở HUTECH cũng được khởi động nhằm tiếp sức cùng các bạn sinh viên, giúp các bạn trải qua một kỳ thi nghiêm túc và hiệu quả. Tìm hiểu thêm về “Mùa thi nghiêm túc” TẠI ĐÂY.

Chúc các bạn sinh viên ôn tập hiệu quả, nắm vững quy chế thi, tận hưởng “Mùa thi nghiêm túc” và gặt hái kết quả thi như mong đợi.

Thông tin hướng dẫn thêm về quy chế thi, các bạn vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên Điện thoại: (028) 35 120 785.

Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác sinh viên)
TT. Truyền thông
14607893