Mẫu - Đơn đăng ký bổ sung kiến thức dự thi cao học

1. Mục đích
Nhằm bổ túc kiến thức cho các thí sinh có nguyện vọng tham dự kỳ thi tuyển sinh cao học  của các ngành:
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh. nhưng tốt nghiệp đại học các ngành gần hoặc không thuộc các ngành dự thi.
 2. Đối tượng
Tất cả các thí sinh tốt nghiệp đại học các ngành gần các ngành dự thi có nguyện vọng dự thi tuyển sinh cao học chuyên ngành:
Căn cứ vào bảng điểm tốt nghiệp đại học, Hội đồng khoa học đào tạo của Trường sẽ xem xét và quyết định các môn học mà thí sinh cần phải học bổ sung kiến thức cho các chuyên ngành tương ứng.
3. Đăng ký
* Hồ sơ đăng ký bao gồm: Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học (Bản sao)
* Địa điểm đăng ký: Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH)
 Viện Đào tạo Sau đại học (A-03.26).
4. Học phí: 1.000.000 đồng/môn

Viện Đào tạo sau đại học (Phòng A-03.26)
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh