Thông báo Về việc hỗ trợ học vụ cho Học viên cao học và Nghiên cứu sinh

Nhằm hỗ trợ học vụ, theo dõi tiến độ học tập, cũng như các vấn đề phục vụ lợi ích cho học viên cao học và nghiên cứu sinh, Nhà Trường xây dựng Portal học viên và  nghiên cứu sinh: sinhvien.hutech.edu.vn/tracuuthongtin

Chuong trinh dai hoc dao tao bang tieng Anh tai HUTECH hinh anh 1
Học viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ đăng ký Ngôn ngữ 2 đến hết ngày 18/7/2016

1/ Cách xem điểm thi
=> Bước 1: Đăng nhập TẠI ĐÂY
=> Bước 2: Chọn Cá nhân người dùng: Chọn hệ đào tạo --> Thạc sỹ --> Nhập mã số học viên --> Nhập mã xác nhận --> Chọn thanh Tìm kiếm

Thông báo Về việc hỗ trợ học vụ cho Học viên cao học và Nghiên cứu sinh 30

Phòng Quản lý khoa học - Đào tạo sau đại học (QLKH - ĐTSĐH) thông báo đến các Anh/Chị học viên cao học và nghiên cứu sinh công cụ trên phục vụ cho việc tra cứu thời khóa biểu, lịch thi, điểm thi và các thông tin học vụ khác.

Trong quá trình khai thác công cụ này, nếu các Anh/Chị học viên cao học và nghiên cứu sinh gặp trở ngại, các Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng QLKH - ĐTSĐH để được hỗ trợ.

Trân trọng./.