5 bí quyết “nhận diện” HUTECH tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh báo Tuổi Trẻ
Ngày mai 28/01, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tưng bừng “đổ bộ” Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2018 do Bộ Giáo dục - Đào tạo phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.
 
Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2018 là nhịp cầu thông tin thiết thực và hiệu quả, giúp học sinh có được định hướng nghề nghiệp, có cơ sở để lựa chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực bản thân và sở thích của mình. Đặc biệt, đây là địa chỉ để phụ huynh và học sinh có thể tiếp cận những thông tin chính thức về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH - CĐ 2018.

 

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2018 sẽ diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM vào ngày mai 28/1
 
Ngày hội diễn ra tại trường Đại học Bách khoa TP.HCM (Số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM) với sự tham gia của 150 trường ĐH, CĐ, trung cấp, trung tâm tư vấn du học,... 195 gian tư vấn. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm thấy các gian hàng tư vấn của HUTECH thông qua 5 dấu hiệu nhận biết sau đây. 
 
Sắc vàng rực rỡ
Cũng giống như các năm trước, năm nay đến với ngày hội, các gian hàng tư vấn của HUTECH sẽ tiếp tục được trang trí với sắc vàng rực rỡ. Với 6 gian hàng nằm ngay vị trí nổi bật nhất, trong không gian rộng lớn của Ngày hội, Quý phụ huynh và các bạn học sinh không khó để tìm thấy HUTECH. Đặc biệt, năm nay đồng hành cùng HUTECH sẽ là những chú mascot dễ thương mang hình mẫu chibi thân quen của HUTECH sẵn sàng dẫn đường.

 
 
 
Vị trí nổi bật ngay gần cổng chính
“Đổ bộ” tại vị trí “đắc địa” - ngay gần công chính của trường Đại học Bách khoa, các bạn học sinh yên tâm có thể tìm thấy HUTECH nhanh chóng rồi nhé!

 

 

Triển lãm “đặc sản” ngành nghề qua các mô hình
Những mô hình, sản phẩm của từng ngành học, do các bạn sinh viên HUTECH thiết kế, chế tạo trong quá trình học tập tại trường như: làm bánh kẹo cùng ngành công nghệ thực phẩm; mô hình nuôi cấy mô thực vật của ngành công nghệ sinh học; làm dầu cao xoa và tư vấn sức khỏe, kiểm tra sức khỏe mùa thi, tư vấn dinh dưỡng của khoa dược; trình diễn và pha chế cocktail của khoa du lịch - nhà hàng - khách sạn, Khoa khoa học xã hội và nhân văn sẽ tư vấn tâm lý và cách chọn ngành phù hợp với đặc điểm tâm lý của thí sinh; khoa kiến trúc mỹ thuật sẽ trưng bày sản phẩm thời trang, tặng tranh, vẽ thư pháp, các sản phẩm robot thông minh do sinh viên tự chế,… sẽ được trưng bày và trình diễn thực tế ngay tại gian hàng của HUTECH. Các bạn học sinh có thể xem, tham gia vận hành để có những trải nghiệm thực tế thú vị tại đây.

 

Những mô hình ngành nghề đào tạo giúp học sinh có những trải nghiệm thực tế thú vị

Khám phá những mô hình này sẽ giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn, hình dung cụ thể hơn về ngành học mà mình mong muốn theo đuổi.
 
Lôi cuốn, hấp dẫn với những trò chơi thú vị
Không gian sôi động của các trò chơi thú vị, góc riêng với chủ đề Xuân để các bạn có thể tự do selfie, những gương mặt trẻ trung của đội ngũ tư vấn viên sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quá trình “khám phá HUTECH”. Ngoài hoạt động trải nghiệm ngành nghề, các bạn còn có thể tham gia bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn như gấu bông, balô, bút, sổ tay...

 


 
Chuyên gia tư vấn tận tình
Có mặt tại các bàn tư vấn của HUTECH là các chuyên gia tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp cặn kẽ các thắc mắc liên quan đến những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, việc chọn trường, chọn ngành, tư vấn việc làm - thị trường lao động... Đặc biệt, những thầy cô là giảng viên đang trực tiếp giảng dạy các ngành nghề tại trường sẽ cung cấp nhiều kiến thức hướng nghiệp bổ ích đến các bạn học sinh, giúp các bạn có thêm cơ sở vững vàng để tự tin lựa chọn ngành nghề yêu thích.

  Sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình của các bạn sinh viên HUTECH, sự tư vấn chuyên nghiệp của các cán bộ - giảng viên HUTECH và sự sôi động của các hoạt động ngay tại gian hàng, tất cả sẽ tạo nên một không gian HUTECH nổi bật trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh báo Tuổi Trẻ sắp tới! Hãy cùng HUTECH cập nhật những thông tin cần thiết, khám phá những ngành nghề yêu thích để tự tin hơn trước kỳ thi THPT và xét tuyển ĐH, CĐ 2018 nhé! 

Tin: Hà Giang
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14568811