HUTECH ra quân ấn tượng tại Hội thao do Liên đoàn Lao động TP. HCM tổ chức
Sáng 6/11, đoàn vận động viên (VĐV) đại diện cho Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức ra quân tham dự “Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2018” tại Cung Văn hóa Lao động (Q.3) do Liên đoàn Lao động TP. HCM tổ chức. 
 

VĐV HUTECH thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết
 
Đến với Hội thao năm nay, HUTECH góp mặt với gần 50 VĐV tham gia tranh tài ở 05 nội dung thi đấu: Bóng chuyền, Cầu lông, Kéo co, Bóng bàn và Cờ tướng. Các VĐV đều quyết tâm thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, đồng thời đặt mục tiêu giành nhiều huy chương để củng cố vị trí của Trường trên bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn.
 
 
 

 
Ở môn Kéo co, HUTECH đánh bại Học viện Cán bộ và Đại học Sư phạm Kỹ thuật, bước vào bán kết
 
Ngay trong ngày ra quân của Hội thao, đoàn thể thao HUTECH đã giành được những chiến thắng ấn tượng trước các đội bạn. Cụ thể, ở môn Kéo co, HUTECH giành quyền bước vào trận bán kết sau hai lượt thắng vòng loại trước Học viện Cán bộ và Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Trận bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới đây. Các VĐV của đội Bóng chuyền nam HUTECH tiếp nối thành tích trên với vị trí Nhất bảng A sau chiến thắng trước Đại học Nông Lâm, Đại học Sư phạm Thể dục thể thao và Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương 3. Được biết, trận bán kết và chung kết môn Bóng chuyền sẽ diễn ra lần lượt vào sáng ngày 8/11 và 9/11 tới.
 Ở môn Bóng chuyền, vị trí Nhất bảng A thuộc về đội Bóng chuyền nam HUTECH  
 
Chúc các VĐV HUTECH tiếp tục thi đấu tốt, ghi thêm nhiều chiến thắng và gặt hái được nhiều huy chương tại mùa Hội thao năm nay.
 
Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Minh Tuấn 
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông 


 
14572582