Cán bộ - Giảng viên HUTECH đã sẵn sàng đồng hành cùng Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Sáng nay (18/7), tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), các Cán bộ - Giảng viên Trường đã cùng tham gia buổi Tập huấn Cán bộ tham gia công tác kiểm tra coi thi nhằm chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới.

 

Được biết, năm nay 2020, Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra vào các ngày 08, 09 và 10/8/2020. Với sự điều động từ quyết định của Bộ GD&ĐT, phối hợp cùng Sở GD&ĐT tỉnh An Giang và trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, HUTECH sẽ nhận nhiệm vụ tham gia công tác kiểm tra coi thi để tổ chức Kỳ thi. Trong năm 2020, do sự điều chỉnh khung thời gian học tập của năm học 2019 - 2020 và thay đổi về mặt quy chế dự thi cho các diễn biến phức tạp từ dịch Covid-19, HUTECH sẽ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra coi thi với quý thầy là Cán bộ, Lãnh đạo từ các Khoa/Viện/Phòng/Ban trong Trường. 
 


Năm nay 2020, HUTECH sẽ phối hợp cùng ĐH Sư Phạm TP.HCM làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại An Giang

 

Buổi tập huấn có sự tham gia của TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường, TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường, ThS. Lê Thị Ngọc Thảo - Trưởng phòng Đào tạo - Khảo thí cùng các thầy là Lãnh đạo, Cán bộ các đơn vị tại HUTECH. 
 


TS. Bùi Văn Thế Vinh lưu ý một số điều đối với đoàn Cán bộ và gửi lời chúc đoàn thực hiện nhiệm vụ quốc gia thành công

 

Tại đây, ThS. Lê Thị Ngọc Thảo đã phổ biến các điểm mới trong quy chế dự thi, quy tắc coi thi của năm học 2019 - 2020 cùng những lưu ý nhằm hạn chế sai sót diễn ra trong quá trình tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Ngọc Dư - Trưởng Ban Thanh tra cũng thống nhất với các thầy tại buổi Tập huấn những nội dung then chốt trong công tác thanh tra, kiểm tra nhằm đảm bảo các công tác tổ chức, kiểm tra kỳ thi sẽ diễn ra trung thực, đúng quy định. 
 


ThS. Lê Thị Ngọc Thảo phổ biến các điểm mới trong quy chế, quy trình tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

 

Đại diện Lãnh đạo Trường, TS. Bùi Văn Thế Vinh đã chia sẻ những quan điểm, tinh thần của HUTECH khi nhận nhiệm vụ từ Bộ GD&ĐT và quyết tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ quốc gia cho một kỳ thi thành công tốt đẹp. Thầy cũng gửi lời chúc các Cán bộ, Giảng viên HUTECH sẽ lên đường thuận lợi, và có một kỳ công tác hiệu quả, thành công. 
 
Quý thầy HUTECH đã sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quốc gia, góp phần thực hiện và đảm bảo một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng

 

Với công tác chuẩn bị, triển khai tập huấn chu đáo trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, tin rằng quý thầy Cán bộ - Giảng viên HUTECH sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng tại tỉnh An Giang cũng như cả nước.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Thanh Văn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585172