Cán bộ - Giảng viên HUTECH phấn khởi lên đường thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020

Sáng nay 07/8, tập thể Cán bộ - Giảng viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng lên đường đến An Giang, tham gia công tác thanh tra kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 tại đây. 

 

Được biết, năm nay kỳ thi Tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra vào các ngày 08, 09 và 10/8/2020. Với sự điều động từ Bộ GD&ĐT, phối hợp cùng Sở GD&ĐT tỉnh An Giang và trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, HUTECH sẽ nhận nhiệm vụ tham gia thanh tra, kiểm tra công tác coi thi của kỳ thi tại An Giang. 
 


Năm nay, 41 Cán bộ - Giảng viên HUTECH sẽ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra coi thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại tỉnh An Giang

 

Thực hiện nhiệm vụ là đoàn công tác gồm 41 quý thầy là Cán bộ, Lãnh đạo từ các Khoa/Viện/Phòng/Ban trong Trường, có kinh nghiệm trong công tác quản lý, triển khai các hoạt động đào tạo, tổ chức các kỳ thi. Bên cạnh đó, một số cán bộ thuộc Ban Thanh tra HUTECH, từng tham dự các đợt tập huấn nghiệp vụ thanh tra cũng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi lần này. Để sẵn sàng cho một kỳ thi thành công, thắng lợi, các thầy đã trải qua 02 đợt tập huấn kỹ càng.
 


 Để sẵn sàng cho một kỳ thi thành công, thắng lợi, các thầy đã trải qua 02 đợt tập huấn kỹ càng.

 

Trong cuộc họp mặt trước khi lên đường, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhắn nhủ quý thầy một số điều lưu ý cho chuyến công tác an toàn, thắng lợi, đồng thời gửi lời chúc đoàn Cán bộ - Giảng viên HUTECH sẽ cùng góp phần làm nên một kỳ thi trung thực, thành công của cả nước. 
 


TS. Bùi Văn Thế Vinh (cầm micro) chúc đoàn Cán bộ - Giảng viên lên đường công tác thuận lợi, thành công

 

TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường và thầy Nguyễn Ngọc Dư - Trưởng ban Thanh tra cũng chia sẻ đến các thầy những quy trình  thực hiện nhiệm vụ, thống nhất lộ trình di chuyển nhằm giúp đoàn Cán bộ - Giảng viên lên đường thuận lợi. Qua đó, công tác chuẩn bị và thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cho chính các thầy HUTECH, quý thầy cô tại các Hội đồng thi cũng như các bạn thí sinh đều được thông qua để đảm bảo an toàn sức khỏe, sự yên tâm cho các bạn học sinh và quý phụ huynh. 
 


TS. Lê Đình Lương (cầm micro)...


....và thầy Nguyễn Ngọc Dư chia sẻ đến quý thầy công tác chuẩn bị cho một kỳ thi suôn sẻ, thắng lợi


Các thầy đều sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó
Các thầy cũng gửi lời chúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 thành công tốt đẹp, chúc các bạn học sinh đạt được kết quả như ý

 

Với các công tác chuẩn bị và triển khai tập huấn chu đáo đã được thực hiện, xin chúc các Cán bộ - Giảng viên HUTECH sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cùng đóng góp cho một kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 thành công, chất lượng và hiệu quả.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585453