Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2020: Vinh danh các tập thể và cá nhân xuất sắc, khép lại mùa giải thành công

Trải qua gần 02 tháng thi đấu, nỗ lực tại 18 nội dung thi đấu, Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)  đã khép lại với môn thi đấu cuối cùng là Bóng chuyền nam vào ngày 26/8 vừa qua. Đây là sự kiện thiết thực, thể hiện tinh thần thể thao cũng như sự nhiệt huyết, năng động của quý thầy cô tại HUTECH và hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Trường. 

 

Chiều 04/9, Công đoàn Trường đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH 2020 nhằm tổng kết các hoạt động trong mùa Hội thao vừa qua và vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc của giải. 
 
Phần trình diễn văn nghệ mở đầu một Lễ Tổng kết ấm cúng, thân mật và đầy niềm vui

 

Lễ Tổng kết có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Trường; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường; thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường, Chủ tịch Công đoàn HUTECH cùng đại diện và vận động viên của 19 đoàn thể thao từ các đơn vị trong Trường.
 


Từ trái qua: TS. Kiều Tuân, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt, ThS. Trần Hữu Xuân Thu...


...thầy Nguyễn Công Mậu...


...TS. Bùi Văn Thế Vinh, PGS.TS. Trần Văn Tùng tại Lễ Tổng kết Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH

 

Thay mặt BTC Hội thao cũng như Công đoàn HUTECH, TS. Lê Đình Lương đã gửi lời cám ơn và chúc mừng các vận động viên, các đội thi đấu đã cống hiến hết mình cho một mùa Hội thao đầy sôi động, sức trẻ và đáng nhớ tại HUTECH. “Hội thao đã qua đi, nhưng kỷ niệm cùng niềm vui được cùng nhau thi đua, cố gắng sẽ còn ở lại mãi, tôi cũng tin rằng, mỗi vận động viên chúng ta hôm nay, đều là những người chiến thắng đầy hạnh phúc vì đã có một mùa Hội thao bên những người anh em, người đồng nghiệp quý giá” - TS. Lê Đình Lương chia sẻ. 
 


"Hội thao đã đi qua, nhưng kỷ niệm cùng niềm vui được cùng nhau thi đua, cố gắng sẽ còn lại mãi" - TS. Lê Đình Lương chia sẻ

 

 

Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt cũng cho biết: “Những hình ảnh của các thầy cô khi ra sức thi đấu, nỗ lực thật đẹp, thật tuyệt vời đã chứng tỏ sức gắn kết, sự sẻ chia mà Hội thao mang đến cho quý thầy cô. Xin chúc Hội thao sẽ có những mùa tiếp theo tuyệt vời và thành công hơn nữa!”. 
 


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt chúc mừng Hội thao thành công tốt đẹp và gửi gắm nhiều kỳ vọng ở những mùa Hội thao tiếp theo

 

Tại buổi Lễ, Công đoàn HUTECH đã vinh danh và trao giấy khen chúc mừng đến 15 đoàn thể thao dẫn đầu tại Hội thao, trong đó, 03 lá cờ dẫn đầu Toàn đoàn đã được trao cho 03 đơn vị có thứ hạng cao nhất tính theo tổng số Huy chương giành được tại Hội thao. Đó là Phòng Đào tạo - Khảo thí với 10 Huy chương (04 Vàng, 02 Bạc, 04 Đồng); theo sau là Liên quân Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn với 09 Huy chương (03 Vàng, 02 Bạc, 04 Đồng) và Liên quân Văn phòng Trường - Trung tâm IT với 03 Huy chương (02 Vàng, 01 Bạc). Bên cạnh đó, mỗi đoàn thể thao tham gia Hội thao sẽ còn nhận được phần quà là chiếc máy làm mát Nakami NKM-1130A từ các đơn vị tài trợ.
 


(từ phải qua): TS. Kiều Tuân trao tặng bằng khen, cờ thi đua và quà thưởng đến Liên quân Văn phòng Trường - Trung tâm IT, Phòng Đào tạo - Khảo thí và Liên quân 
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn


Thầy Nguyễn Công Mậu và TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt trao bằng khen và quà thưởng đến các đoàn thể thao đã đạt thành tích tại Hội thao

 

Tiếp nối hạng mục vinh danh các đoàn thể thao xuất sắc, BTC Hội thao cũng tiến hành vinh danh Vận động viên xuất sắc nhất Hội thao - Cô Chiêm Khánh Ngọc từ Liên quân Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn. Tham gia 07/18 hạng mục thi đấu và giành 05 Huy chương (03 Vàng, 01 Bạc, 01 Đồng) trên các nội dung Đồng đội và Cá nhân, nữ Vận động viên đầy nhiệt huyết đã nhận cúp kỷ niệm từ Công đoàn HUTECH, đồng thời chia sẻ những cảm xúc đáng nhớ trong mùa Hội thao năm nay. 
 


TS. Lê Đình Lương trao bằng khen và cúp lưu niệm đến cô Chiêm Khánh Ngọc - Vận động viên xuất sắc nhất

 

Đồng thời, Công đoàn HUTECH cũng tiến hành trao tặng phần quà đặc biệt đến Thầy Nguyễn Quang Vinh (Phòng Quản trị) vì đã gặp chấn thương trong mùa giải và các Cán bộ - Giảng viên Trường đã đạt thành tích cao trong các giải thi đấu ngoài trường trong năm học 2019 - 2020. 
 


ThS. Trần Hữu Xuân Thu trao quà đến Vận động viên Nguyễn Quang Vinh đã gặp chấn thương trong thi đấu


TS. Bùi Văn Thế Vinh trao bằng khen đến các Cán bộ - Giảng viên Trường đã đạt thành tích tại các giải thi đấu ngoài trường


Xin chúc mừng Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp!

 

Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH 2020 đã khép lại với nhiều cảm xúc, khoảnh khắc đáng nhớ cùng tinh thần thể thao, nhiệt huyết tuyệt vời của quý thầy cô HUTECH. Sự gắn kết, niềm hạnh phúc cùng sức trẻ không phai của quý thầy cô sẽ là món quà ý nghĩa, sâu sắc dành tặng năm học đặc biệt, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập “mái nhà chung” HUTECH này!


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Hoàng Thanh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585769