e-HUTECH bổ sung tính năng cung cấp các khóa học trực tuyến
Cùng với các tính năng hiện có liên tục được hoàn thiện, ứng dụng e-HUTECH có thêm tính năng mới: cung cấp các khoá học trực tuyến dành cho sinh viên cũng như cán bộ - giảng viên - nhân viên.
 
Cụ thể, phiên bản mới của e-HUTECH được tích hợp Eduzaa - ứng dụng cung cấp các khóa học ngắn hạn (mini course), giúp học tập nhanh chóng trên điện thoại cầm tay.

 

Mỗi khóa học chỉ tập trung vào một lượng kiến thức nhỏ cụ thể để người học dễ dàng hiểu và hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, các bài học với thời lượng ngắn cũng giúp người học có thể tận dụng thời gian học tập, nâng cao hiểu biết mọi lúc mọi nơi.
 
Hiện Eduzaa có khoảng 150 khóa học với nội dung đa dạng trên nhiều lĩnh vực gồm kiến thức Marketing và Digital Marketing, kinh doanh khởi nghiệp, kỹ năng máy tính, mạng xã hội, các công cụ online, kiến thức cơ bản về các công nghệ mới,... Đồng thời, các khóa học được thêm mới liên tục để đáp ứng nhu cầu học tập hiện nay.

 
 
Người học qua Eduzaa có thể lựa chọn khóa học và thanh toán trực tuyến dễ dàng qua thẻ ATM, QR-Code ví điện tử, QR-Code ngân hàng,... Ở thời điểm hiện tại, sinh viên HUTECH cũng như cán bộ - giảng viên - nhân viên có nhu cầu học tập có thể mua các khóa học từ Eduzaa thông qua ứng dụng e-HUTECH với giá ưu đãi 100.000 đồng cho 03 khóa học bất kỳ, hoặc 150.000 đồng cho 06 khóa bất kỳ (ưu đãi được áp dụng đến hết tháng 12/2021).

Phòng Truyền thông
14598405