Xúc động các tiết mục dự thi “Tiếng hát từ giảng đường 2018”
Cuộc thi “Tiếng hát từ giảng đường 2018” dành cho các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên (CB-GV-NV) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa diễn ra trong không khí tự hào, xúc động và đầy nhiệt huyết tại Hội trường A.08.20, Trụ sở chính. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được tổ chức hàng năm, mang đến sân chơi, địa chỉ giao lưu cho CB-GV-NV nhà trường.
 
 
(Từ trái qua) Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân; Nghệ sĩ Đoàn Lý; NSƯT - Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn và Nhạc sĩ Xuân Nghĩa 
 
Cuộc thi đã diễn ra với hơn 50 tiết mục đến từ 18 đội thi thuộc các đơn vị trong Nhà trường. 
 
Đến với Hội thi năm nay, những tên tuổi đảm nhiệm vị trí “cầm cân nảy mực” là NSƯT, Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn – Phó chủ tịch hội âm nhạc TP.HCM; Nghệ sĩ Đoàn Lý – Phó trưởng đoàn ca múa nhạc Bông Sen; Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật HUTECH và Nhạc sĩ Xuân Nghĩa - Hội viên Hội âm nhạc Việt Nam . Trong đêm thi, các đơn vị Phòng/ Ban/ Khoa/ Viện/ Trung tâm đã cùng nhau mang đến những phần trình diễn công phu, đầy ý nghĩa nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới.
 
 
Các đơn vị cùng nhau mang đến những phần trình diễn công phu, đầy ý nghĩa
 
Mỗi đơn vị đã lựa chọn cho mình những chủ đề thể hiện tinh thần, bản sắc đặc trưng riêng như Viện Đào tạo Quốc tế mang đến chủ đề “Hội nhập”, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chọn chủ đề “Tự hào Việt Nam”, “Có những tuổi 20 như thế” của Phòng Công tác sinh viên, “Sức trẻ Dược khoa” - Khoa Dược, “Viện Kỹ thuật tôi” - Viện Kỹ thuật… hay những chủ đề khắc họa những góc riêng đầy sắc màu của mái trường như “Ký ức ngày xưa” (Phòng Đào tạo – Khảo thí), “Người thầy” (Văn phòng Trường – Trung tâm IT), “Trường xưa tình cũ” (Viện Đào tạo nghề nghiệp), “Thanh xuân” (Khoa Công nghệ thông tin), “Trở về tuổi mộng mơ” (Khoa Quản trị kinh doanh)… Hoặc đâu đó là những cảm xúc, tâm tư về một thời rực rỡ như “Yêu” (Khoa Tiếng Anh), “Hẹn yêu” (Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng – Phòng Tài chính),  “Mùa yêu thương” (Khoa Nhật Bản học),  “Dấu chân phía trước” (Khoa Luật), “Quê hương tình yêu” (Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn), “Sắc màu quê hương” (Viện Khoa học Ứng dụng), “Xưa và Nay” (Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông)..
 

 Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chọn chủ đề “Tự hào Việt Nam”


Phần biểu diễn của Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
Giai điệu sâu lắng về người thầy vang lên để lại những khoảng lặng cảm xúc


Tiết mục múa của Phòng Công tác Sinh viên 

 
Lần lượt, các cung bậc cảm xúc, những tâm tư, hoài niệm sâu lắng nhất đều được thể hiện qua từng tiết mục, chủ đề của các đơn vị. Các vị giám khảo và khán giả, các bạn sinh viên đã không ngừng dành sự yêu mến, cổ vũ nhiệt tình cho mỗi phần trình diễn của từng đơn vị. Không chỉ là tiếng trầm trồ, tràng pháo tay dành tặng cho sự đầu tư công phu, mỗi tiết mục còn mang lại những khoảng lặng cảm xúc, những “ngọn lửa” hào hứng, phấn khởi với những bất ngờ mà các thầy cô dành tặng cho nhau nhân ngày 20/11 ý nghĩa.
 Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho mỗi phần trình diễn của từng đơn vị

 
Được biết, kết quả Hội thi và Lễ trao giải sẽ được công bố tại Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra vào ngày 17/11 sắp tới tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Quận 9).
 
Hãy cùng nhìn lại những tiết mục xuất sắc của Hội thi “Tiếng hát từ giảng đường lần thứ 12 năm 2018” nhé!
 
 
 
Các đơn vị có thể xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY
 
Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14572694