Chi đoàn Cán bộ HUTECH cùng “Chào đón Giáng sinh & Chúc mừng năm mới 2019”
Ngày 24/12, tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH (CB - GV - NV) đã cùng tham gia buổi sinh hoạt Chi Đoàn với chủ đề “Chào đón Giáng sinh & Chúc mừng năm mới 2019”.

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên Chi đoàn Cán bộ HUTECH đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ các hoạt động vui nhộn trong không khí rộn ràng của Giáng sinh và Năm mới 2019 đang đến gần.

 
 
Buổi sinh hoạt Chào đón Giáng sinh của Chi Đoàn Cán bộ

Thầy Đỗ Trần Thành - Phòng Công tác sinh viên đã thay mặt Chi Đoàn Cán bộ phổ biến kế hoạch tổ chức các chương trình, hoạt động, sự kiện giai đoạn tháng 01 - 04/2019 với sự phấn khởi, hứa hẹn một năm hoạt động hết mình của tập thể CB - GV - NV bên cạnh các bạn sinh viên.

Đại diện Văn phòng Trường, ThS. Phan Thị Mỹ Hạnh - Phó Chánh Văn phòng cũng gửi lời chúc mừng tập thể CB - GV - NV Nhà trường nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2019, đồng thời chúc cho một năm mới sắp đến của các thầy cô sẽ tràn đầy năng lượng và gặt hái được những thành tích vang dội.

 
ThS. Phan Thị Mỹ Hạnh - Phó Chánh Văn phòng Trường
 
Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, các trò chơi hoạt náo tập thể đã khơi dậy tinh thần phấn khởi, năng động, trẻ trung của các thầy cô và gắn kết tập thể CB - GV Nhà trường thêm bền chặt. Mong rằng, với sự gắn kết và năng lượng tràn đầy sau buổi sinh hoạt đầy niềm vui, tập thể CB - GV sẽ có thêm động lực để cùng nhau xây dựng, cống hiến hết mình cho HUTECH ngày một phát triển hơn.
 

Các Đoàn viên Chi Đoàn Cán bộ tham gia các trò chơi tập thể...

... và nhận quà từ "ông già Noel"

Một số hình ảnh khác trong buổi sinh hoạt Chi Đoàn Cán bộ ngày 24/12 vừa qua: 
  
Tin: Phương Trinh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573651