Điểm danh “Hương sắc mùa xuân” rực rỡ tại HUTECH
Trong không khí ngập tràn hứng khởi, tươi mới đón chào năm mới, các đơn vị tại HUTECH đã cùng nhau mang lại sắc Xuân cho ngôi trường thân yêu thông qua hoạt động trang trí khu vực làm việc “Hương sắc mùa xuân”. Hãy cùng tham quan một lượt những “concept” đặc sắc của từng đơn vị nhé!

“Mặt tiền” của các phòng ban đã được tô điểm bằng sắc vàng cành mai, sắc hồng cành đào và sắc đỏ của những chiếc bao lì xì mang đầy hương vị ngày Tết Việt Nam. Bên cạnh đó, hình ảnh chú Heo - biểu tượng của Xuân Kỷ Hợi đã được các đơn vị tận dụng đầy sáng tạo để chào xuân với những biến tấu thú vị. Đồng thời, đặc trưng của các Phòng, Ban, Khoa, Viện cũng được thể hiện rõ ràng, từ “giàn giáo” độc đáo của khoa Xây dựng, nghệ thuật gấp giấy origami của Nhật Bản học, chú heo thần tài từ Quản trị kinh doanh….

 

Mai vàng, đào thắm tô điểm tại văn phòng các Khoa
Văn phòng trường với mai đào nở rộ và câu đối đỏ

 
Ngoài ra, tại sảnh A và B của Trụ sở chính cũng “khoác áo mới” với những cây mai, cây đào và các tiểu cảnh ngày Tết nổi bật, ấn tượng, cùng tôn vinh và kỷ niệm một năm qua đầy thành công của các thành viên dưới mái nhà HUTECH.
Sắc xuân đang nở rộ trên khắp ô cửa văn phòng các đơn vị của HUTECH
Những "chú heo" tròn trịa, xinh xắn cho một năm đầy may mắn và tốt lành
Sắc xuân tràn ngập khắp không gian HUTECH

 
Sắc xuân tươi mới tại HUTECH không chỉ là lời chúc mừng một năm mới thành công mà còn là kỳ vọng cho những thành tích rực rỡ hơn, vang dội hơn trên hành trình sắp tới của thầy trò Đại học Công nghệ TP.HCM. Với những không gian đặc sắc, trẻ trung từ các đơn vị, mong rằng, tinh thần của tập thể HUTECH sẽ luôn năng động và đầy ắp nhiệt huyết để hoàn thành nhiệm vụ và công tác thành công trong năm Kỷ Hợi.

Tin: Ngọc Anh - Phương Trinh
Ảnh: Thiên Di - Tiến Đạt
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574348