Lãnh sự Pháp chúc mừng các Tân cử nhân Cergy-Pontoise tại HUTECH
Sáng 06/04, tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân chương trình Đại học Cergy-Pontoise (Pháp).
 
tot-nghiep-cergy-pontoise-2019
Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân chương trình Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) diễn ra sáng nay tại Trụ sở chính của HUTECH
 
Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của bà Marion FONTAINE – Đại diện Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thị Hải Quỳnh – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế, ông Felipe Andrés Diaz Marin – Phụ trách Chương trình đào tạo Cergy-Pontoise tại Việt Nam cùng với lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện trong Trường. Đặc biệt, là sự góp mặt của của 19 Tân Cử nhân ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống – Chương trình Đại học Cergy-Pontoise cùng với bạn bè, người thân và gia đình của các bạn.

 
tot-nghiep-cergy-pontoise-2019
PGS. TS Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - trao hoa cho bà Marion FONTAINE - đại diện lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM và ông Felipe A.D. Marin
 
Mở đầu buổi Lễ trang trọng, ông Felipe A.D. Marin đã thay mặt Đại học Cergy-Pontoise, thay mặt các Giảng viên trong chương trình gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên – giờ đã là các Tân Cử nhân đầy triển vọng của Nhà trường, cũng như ghi nhận sự nỗ lực đáng tự hào của các bạn thời gian qua.
 
tot-nghiep-cergy-pontoise-2019

tot-nghiep-cergy-pontoise-2019
PGS. TS. Bùi Xuân Lâm và bà Marion FONTAINE phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và mong các bạn sớm thành công 
 
Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm gửi lời cám ơn sự tin cậy và ủng hộ hết mình của gia đình, các bậc phụ huynh dành cho các bạn sinh viên cũng như dành cho HUTECH khi gửi gắm tương lai con em mình tại đây. Và với những thành quả các Tân Cử nhân Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống – Đại học Cergy-Pontoise đạt được, gia đình và Nhà trường đều tự hào hết mình về các bạn, thầy cũng chúc mừng các Tân Cử nhân và mong các bạn sớm thành công trong tương lai.  
 
Đại diện Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM, bà Marion FONTAINE cũng đã gửi lời chúc mừng các Tân Cử nhân Cergy-Pontoise và hân hoan chào mừng các bạn gia nhập hàng ngũ nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế. Bà Marion cũng cho biết, các Tân Cử nhân của Cery-Pontoise cũng sẽ trở thành một phần của cộng đồng FAV (France Alumni Vietnam) – mạng lưới do Bộ Ngoại giao Châu Âu liên kết cùng Bộ Ngoại giao Pháp thiết lập nhằm mang các cựu sinh viên đến gần hơn với các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế. 

 
tot-nghiep-cergy-pontoise-2019

tot-nghiep-cergy-pontoise-2019
Gia đình và các Tân cử nhân Cergy - Pontoise trong Lễ trao bằng tốt nghiệp

tot-nghiep-cergy-pontoise-2019

tot-nghiep-cergy-pontoise-2019

tot-nghiep-cergy-pontoise-2019

tot-nghiep-cergy-pontoise-2019

tot-nghiep-cergy-pontoise-2019

tot-nghiep-cergy-pontoise-2019
Ông Felipe A.D. Marin và bà Marion FONTAINE trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
 
Sau quá trình nỗ lực, rèn luyện và học tập, các Tân Cử nhân Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống Quốc tế đã đạt được những thành quả đáng mong đợi, được chính Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) cấp với giá trị quốc tế, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, đảm bảo năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành chuẩn mực của các bạn. 
 
tot-nghiep-cergy-pontoise-2019
Chúc mừng 19 Tân cử nhân Quản trị Nhà hàng % Dịch vụ ăn uống thuộc Chương trình ĐH Cergy - Pontoise

Xin chúc mừng 19 Tân Cử nhân Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống thuộc Chương trình Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) tại HUTECH. Với những “hành trang” vững vàng đã tích lũy trong thời gian học tập, rèn luyện vừa qua, chúc các bạn sớm đạt được những thành tựu như kỳ vọng và chinh phục được ước mơ, đam mê bản thân đã theo đuổi.

Tin: Phương Trinh
Hình ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông

 
14575383