Trung tâm Du học toàn cầu EduNet khai trương văn phòng mới tại HUTECH
Sáng nay (26/4), Công ty TNHH Truyền thông và Giáo dục quốc tế EduNet, thành viên của HUTECH Education chính thức khai trương văn phòng mới - Trung tâm Du học toàn cầu EduNet. Văn phòng đặt tại Trụ sở Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 
Tham dự buổi lễ khai trương có TS. Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc EduNet, ông Nguyễn Như Chương - Giám đốc điều hành Edunet, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF).

 

Ông Nguyễn Như Chương (áo xanh) cùng đại diện đối tác quốc tế của EduNet
 
Về phía các đối tác quốc tế là sự xuất hiện của TS. Jean Louis Chapius - Chủ tịch Akira Group, Cựu Bộ trưởng Bộ Dầu mỏ, Xây dụng và Năng lượng Pháp; TS. Igor Himelfarb - Giảng viên cao cấp trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) cùng đại diện các trường, các tổ chức quốc tế tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Singapore và các nước châu Âu.
 
Ông Nguyễn Như Chương khẳng định sứ mệnh, tầm nhìn và nội dung hoạt động của EduNet trong thời gian tới
 
Là một thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH, Trung tâm Du học toàn cầu EduNet quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục, nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội thụ hưởng một nền giáo dục quốc tế. Không chỉ tư vấn hỗ trợ phụ huynh, học sinh, sinh viên đăng ký chọn ngành, chọn trường, chọn quốc gia… học tập, Du học toàn cầu EduNet hướng đến sứ mệnh cùng thế hệ trẻ Việt Nam gieo hạt mầm phát triển cho tương lai phía trước.
 

TS. Bùi Văn Thế Vinh, TS. Kiều Xuân Hùng và ông Nguyễn Như Chương cắt băng khánh thành
 
Với văn phòng mới tọa lạc tại tầng 4, khu A, Trụ sở HUTECH - Điện Biên Phủ, Trung tâm Du học toàn cầu EduNet sẽ là điểm khởi đầu tin cậy cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên. Trong thời gian tới, bên cạnh các hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm du học, bí quyết xin học bổng..., Trung tâm cũng đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín, mở rộng mạng lưới kết nối với các đối tác chất lượng trên toàn thế giới. Đồng thời, hoạt động của Trung tâm Du học toàn cầu EduNet cũng góp phần quan trọng vào tiến trình hội nhập quốc tế của Hệ thống giáo dục HUTECH.

 
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, EduNet và Công ty CP Đầu tư Giáo dục Quốc tế Akira (thuộc Akira Group) đã ký kết thoả thuận hợp tác. Akira là đối tác du học của Trung tâm Phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam, thuộc Văn phòng Bộ GD&ĐT. Với thỏa thuận hợp tác này, EduNet và Akira sẽ cùng triển khai các chương trình hợp tác hướng nghiệp chuyên sâu, học bổng, du học cho học sinh, sinh viên tại các trường ở TP.HCM và khu vực phía Nam.
 Akira Group và EduNet ký kết, trao đổi thỏa thuận hợp tác

Tin: Thanh Trúc - Nguyên Thảo
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575724