TS. Kiều Tuân nhận Bằng khen cá nhân điển hình theo gương Bác năm 2018 - 2019
Ngày 14/5 vừa qua, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) vinh dự nhận Bằng khen của Thành ủy TP. HCM tại Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình theo gương Bác năm 2018 - 2019.

Lễ tuyên dương có sự tham dự của đ/c Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; đ/c Trần Lưu Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM; đ/c Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM và đ/c Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM.

 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT HUTECH vinh dự nhận Bằng khen của Thành ủy TP. HCM tại Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình theo gương Bác năm 2018 - 2019

Buổi lễ đã vinh danh 153 tập thể và 239 cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018-2019 và TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT HUTECH vinh dự là một trong 239 cá nhân nhận Bằng khen từ Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân.
 

Thành ủy TP. HCM đã tuyên dương 153 tập thể và 239 cá nhân điển hình theo gương Bác

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cho biết, Thường vụ Thành ủy và lãnh đạo các ban ngành, quận huyện rất xúc động khi tham dự buổi tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu tại TPHCM trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2 năm gần đây. “Hôm nay, tề tựu về đây có nhiều tấm gương đến từ nhiều quận, huyện, nhiều ngành nghề khác nhau nhưng đều chọn những phần việc về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác để học tập và làm theo, để công việc của mình hiệu quả hơn, phục vụ cho nhân dân, cho học sinh, bệnh nhân… được tốt hơn. Những tấm gương này là sự nhắc nhở của đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân TP về tình cảm, trách nhiệm của bản thân đối với Bác”, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh. 

Với 153 tập thể, 239 cá nhân được tuyên dương, Bí thư Thành ủy nhận xét mỗi người từ một góc độ công việc của mình đã học tập Bác Hồ để công việc hiệu quả hơn, phục vụ cho nhân dân, cho học sinh, cho bệnh nhân của mình tốt hơn…

 

Bằng khen của Thành ủy TP. HCM là sự ghi nhận đối với những cống hiến của TS. Kiều Tuân trong thời gian qua

Bằng khen của Thành ủy TP.HCM là sự ghi nhận tiếp theo dành cho TS. Kiều Tuân, sau Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng (năm 2018) và Huân chương lao động hạng Ba (năm 2013) với hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, với vai trò của một Bí thư Đảng ủy, thầy luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng trong Nhà trường, là chỗ dựa tinh thần cho công tác thanh niên, phong trào Đoàn - Hội tại HUTECH trong nhiều năm qua.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575991