Tập thể HUTECH và 02 cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của Đảng ủy Khối ĐH, CĐ TP.HCM

Ngày 22/5 vừa qua, Chi bộ 2 – Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) và 02 cá nhân: TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT HUTECH; Đ/c Nguyễn Vũ Phong – Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đoàn Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã vinh dự nhận Bằng khen của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM tại Hội nghị báo cáo chuyên đề diễn ra tại trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

 

Hội nghị báo cáo chuyên đề “Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Kỷ niệm 40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ Quốc và khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019” do Ban thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM tổ chức. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối gồm: Đ/c Nguyễn Đông Phong – Bí thư; Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực; Đ/c Đỗ Văn Dũng – Phó Bí thư.
 


TS. Kiều Tuân tại Hội nghị báo cáo chuyên đề do Ban thường vụ Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng tổ chức


Đ/c Đỗ Văn Dũng nhận mạnh vai trò của đội ngũ cán bộ, Đảng viên trong việc hoàn thành các chỉ tiêu thuộc Nghị quyết Đại hội Đảng

 

Tại Hội nghị, Đ/c Đỗ Văn Dũng nhấn mạnh: “Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã được Đảng ủy Khối và các cấp ủy, tổ chức Đảng triển khai nghiêm túc, đạt được những kết quả quan trọng. Chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên, vai trò lãnh đạo của Đảng trong các đơn vị sự nghiệp được khẳng định, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp”. Việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã và đang trở thành việc làm thường xuyên, hàng ngày, từng bước tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của tổ chức, mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên trong Khối.
 


Chi bộ 2 và TS. Kiều Tuân, Đ/c Nguyễn Vũ Phong nhận bằng khen từ Đảng Ủy khối Cao đẳng, Đại học

 

Dịp này, Đảng ủy Khối đã tuyên dương 17 tập thể và 30 cá nhân đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Trong đó, Đảng bộ HUTECH cùng TS. Kiều Tuân và bạn Nguyễn Vũ Phong vinh dự được nhận Bằng khen như một sự ghi nhận những cống hiến không ngừng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng ủy HUTECH; góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị toàn Đảng bộ Khối.
 


Đây là động lực để Đảng bộ HUTECH tiếp tục phấn đấu, nỗ lự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng Ủy Khối giao phó

 

Thành tích này chính là động lực để Đảng bộ HUTECH và mỗi Đảng viên trong Nhà trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy Khối giao phó.Tin: Bích Liên - Khánh Ngọc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576102