HUTECH kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều cung bậc cảm xúc
Sáng nay, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) trong không khí trang trọng và ấm cúng. Đây cũng là dịp để Nhà trường tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đại diện Bộ GD&ĐT tham dự chương trình có TS. Nguyễn Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam; ông Hồ Như Duyến - Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Ủy ban nhân dân TP.HCM có sự hiện diện của bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố; ông Nguyễn Hoàng Hưng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Ban Thi đua - Khen thưởng; ông Dương Thế Trung - Ban Tuyên giáo.

 Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham sự của đại diện Bộ GD&ĐT, tổ chức Đoàn thể cùng tập thể CB - GV - NV HUTECH

Bên cạnh đó, đại diện các tổ chức Đảng - Đoàn thể đến chúc mừng dịp 20/11 này còn có ThS. Vũ Thị Ngọc - Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam; ThS. Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM; Đ/c Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM cùng đại diện chính quyền địa phương, các doanh nghiệp là đối tác uy tín của HUTECH trong thời gian qua.
 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sáng nay
 
Về phía HUTECH, chương trình có NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường; GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Hội đồng sáng lập, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB - GV - NV) và sinh viên trong Trường.
 

GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tập thể CB - GV - NV
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại chương trình kỷ niệm

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc đã gửi lời chúc mừng đến tập thể CB - GV - NV nhân dịp 20/11. Thầy chia sẻ: “Tôi đã trăn trở nhiều về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam trong cuộc sống hiện đại. Dù xã hội có thay đổi thế nào, thì những nỗ lực, đóng góp của mỗi thầy cô giáo trong nền giáo dục nước nhà luôn rất đáng trân trọng. Do vậy, 20/11 chính là dịp để tôn vinh nghề dạy học cao quý mà đặc biệt là hướng trái tim đến những người thầy không quản nhọc nhằn cõng con chữ đến với vùng rẻo cao, vùng sâu, vùng xa trên mọi miền Tổ quốc”.
 

Những giỏ hoa tươi thắm đẹp nhất từ cuộc thi cắm hoa do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức sáng nay được các bạn sinh viên gửi tặng các thầy cô như lời tri ân dịp 20/11
 
Cũng tại sự kiện ý nghĩa này, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã tự hào nhìn lại những nỗ lực của tập thể thầy trò HUTECH cùng những thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến sự đóng góp thầm lặng của đội ngũ CB - GV - NV HUTECH cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của HUTECH nói riêng và của nước nhà nói chung. Thầy khẳng định, toàn thể CB - GV - NV và sinh viên là tài sản quý báu của Nhà trường, trong đó lãnh đạo các đơn vị chính là “hệ thần kinh trung ương” góp phần định hướng, đưa HUTECH ngày một phát triển và vươn xa.

Song song với ý nghĩa tri ân những thầy cô giáo miệt mài trên hành trình đưa đò, chương trình còn là dịp để ghi nhận những đóng góp của tập thể CB - GV - NV Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và tuyên dương những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018 - 2019.

 Bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố trao tặng Bằng khen của UBND TP.HCM cho đại diện của 12 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục (2017 - 2018; 2018 - 2019)


ThS. Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM trao Cờ thi đua cho Ban thường vụ Công đoàn HUTECH

Theo đó, Liên đoàn Lao động TP.HCM, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao tặng Cờ thi đua cho tập thể HUTECH cùng 09 tập thể và 12 cá nhân đã thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, phong trào “Dạy tốt - Học tốt” và hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019. Đồng thời, 12 tập thể và 12 cá nhân cũng vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tiếp (2017 - 2018, 2018 - 2019); 31 tập thể được UBND TP.HCM công nhận đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố.
 Ông Dương Thế Trung - Ban Tuyên giáo trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố cho đại diện của 31 tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và góp phần tích cực trong phong trào thi đua Thành phố.


Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ThS. Vũ Thị Ngọc đã trao tặng Bằng khen cho 09 tập thể và 12 cá nhân đã thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, phong trào “Dạy tốt - Học tốt” và hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019.


TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường và GVCC. Nguyễn Quốc Bảo - Thành viên Hội đồng sáng lập Nhà trường khen thưởng 06 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và 04 tập thể hoàn thành xuất sắc công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo


GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Kiều Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng khen thưởng 19 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
TS. Trần Đình Huy - Phó Hiệu trưởng và TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng khen thưởng 18 giảng viên hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, tham gia cuộc thi học thuật đạt thành tích cao


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng đại diện 02 tập thể đội Bóng chuyền nam và đội Kéo co nam nữ đã đạt thành tích cao tại Hội thao do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức

 
Dịp này, Nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng cho 06 tập thể và 19 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; 04 tập thể hoàn thành xuất sắc công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo; 18 giảng viên hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, tham gia cuộc thi học thuật đạt thành tích cao; 02 tập thể có thành tích cao trong Hội thao do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức.
 

NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì trao 02 suất học bổng cho Học viên cao học Trần Lê Bích Trâm và sinh viên Hoàng Hồng Thúy


18 sinh viên đại diện cho 161 bạn được trao tặng học bổng “Sinh viên HUTECH tài năng”
15 sinh viên đại diện cho 176 bạn được trao tặng học bổng “Sinh viên HUTECH vượt khó”
Toàn thể CB - GV - NV và sinh viên là tài sản quý báu của Nhà trường, trong đó lãnh đạo các đơn vị chính là “hệ thần kinh trung ương” góp phần định hướng, đưa HUTECH ngày một phát triển và vươn xa

 
Đồng thời, Quỹ học bổng HUTECH cũng trao tặng 161 suất học bổng “Sinh viên HUTECH tài năng” và 176 suất học bổng “Sinh viên HUTECH vượt khó” với tổng trị giá gần 2,5 tỷ đồng. Đặc biệt, NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì đã trao tặng 02 suất học bổng cho sinh viên Hoàng Hồng Thúy (điểm TB 3,8/4.0) và học viên cao học Trần Lê Bích Trâm (điểm TB 8,68/10) với trị giá trị 20 triệu đồng/suất.
 
Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức cuộc thi Thiết kế biểu trưng chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập HUTECH cũng đã công bố kết quả và trao giải cho các cá nhân:
>>> Giải Nhất: Tác phẩm “Sắc độ” - Lê Hoàng Thương Nhi (Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông)
>>> Giải Nhì: Tác phẩm “Ngọn lửa HUTECH” - Đào Thị Ngọc Anh (lớp 17DTCA3, khoa Tài chính - Thương mại)
>>> Giải Ba: Tác phẩm “Ngọn lửa của tương lai” - Trương Lê Kim Thủy (lớp 19ĐHA1, khoa Truyền thông - Thiết kế)
>>> Giải Khuyến khích:
+ Tác phẩm “Ngôi sao” - Nguyễn Thiện Toàn (Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông)
+ Tác phẩm “Vyvy02” - Lâm Hồ Thuỵ Vy (cựu sinh viên khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn)
+ Tác phẩm “Biểu trưng 25 thành lập HUTECH” - Nguyễn Phước Thiện (lớp 19DMAA4, khoa Quản trị kinh doanh)

 


TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các cá nhân đạt giải

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578978