Lãnh đạo HUTECH họp mặt và gửi lời chúc đầu xuân cho một năm Canh Tý thắng lợi

Trong không khí hân hoan của ngày làm việc đầu tiên -  xuân Canh Tý 2020, sáng nay (01/02 tức Mùng 8 tháng Giêng), Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới hanh thông, như ý và hứa hẹn nhiều thắng lợi.

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng tại Trụ sở Trường với sự tham gia của Hội đồng sáng lập, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô là Lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện/Trung tâm.
 


Hội đồng sáng lập, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu cùng Lãnh đạo các đơn vị HUTECH đã cùng họp mặt trong ngày làm việc đầu tiên xuân Canh Tý

 

Tại buổi họp mặt, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã gửi lời chúc mừng một năm mới Canh Tý đầy hứa hẹn, một khởi đầu mới của HUTECH với chặng đường 25 năm vẻ vang, tự hào. Thầy khẳng định: “Xuân 2020 là một mốc son rực rỡ vô cùng đặc biệt của HUTECH, đánh dấu chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi chân thành cám ơn tất cả đã cùng HUTECH tận tâm tận lực tạo nên những thành quả đáng tự hào của năm qua, và một phần tư thế kỷ qua!”. Đồng thời, trước hành trình bay cao, bay xa của tập thể HUTECH, thầy nhắn nhủ: “Với sức trẻ, sự sáng tạo, trí tuệ và nhiệt huyết của tập thể thầy cô, tôi tin tưởng HUTECH sẽ ngày một bay xa hơn trong sự nghiệp trồng người vinh quang của chúng ta”.
 


TS. Kiều Tuân chúc xuân và gửi gắm những kỳ vọng cho chặng đường mới của HUTECH trong năm nay

 

Hương xuân tràn ngập thôi thúc một năm mới với những kỳ vọng mới ùa về, cảm nhận sự phấn khởi của đất trời, TS. Kiều Tuân đã đọc bài thơ chúc Tết “Mừng xuân Canh Tý” như một lời chúc đặc biệt gửi đến lãnh đạo các đơn vị, cũng như cán bộ - giảng viên - nhân viên toàn trường.

 

Mừng Xuân Canh Tý

Chào Xuân Canh Tý, tuổi hai lăm

Phần tư thế kỷ, dệt ước mong

Tiên phong vượt sóng, thuyền tri thức

Tỏa sáng dân gian, thật ấm lòng.

 

Kiến tạo tương lai - nghiệp trồng người

Thầy trò nô nức sắc thắm tươi

Thành công nối tiếp thành công mới

Phấn khởi mừng vui, rộn tiếng cười.

 

Xuân sang HUTECH rực muôn màu

Tưng bừng, hạnh phúc hẹn cùng nhau

Tiến về phía trước - chân trời mới

Hiệp lực đồng tâm, vạn sự thành.

 

Đặc biệt, trong niềm phấn khởi chào xuân mới, chào mừng tuổi 25 của HUTECH, thầy Kiều Tuân còn gửi đến các thầy cô đã từng gắn bó với trường từ những ngày đầu những “vần thơ riêng” để cùng nhớ lại, cùng cảm nhận và cùng phấn đấu, kỳ vọng cho những thành quả tiếp theo.  

 

“25 năm một chặng đường 

Không sinh không dưỡng, vẫn yêu thương

Bác ái mênh mang, lòng rộng mở

Nguồn cội từ đây, nghiệp trồng người

 

Để có quả ngọt và hoa thơm

Ngày ngày chăm sóc phải nhiều hơn

Gieo trồng gắng sức không uổng phí

Đẹp hơn hương sắc hiến dâng đời”

 

Tiếp nối không khí vui tươi, PGS.TS.NGƯT. Cao Minh Thì - Hội đồng Sáng lập HUTECH và GVCC. Nguyễn Quốc Bảo - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời chúc mừng tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH một năm mới nỗ lực hơn, thành công hơn trong công tác đào tạo, giảng dạy và mang đến cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao luôn đầy ắp sự tận tâm với nghề. 
 


PGS.TS.NGƯT. Cao Minh Thì....


....và GVCC Nguyễn Quốc Bảo đã gửi đến tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường những lời chúc năm mới đầy vẻ vang, tự hào
Những phong bao đỏ thắm là nghi thức mừng tuổi truyền thống, đồng thời "truyền lửa" nhiệt huyết đến các thế hệ cùng dựng xây và phát triển HUTECH

 

Bên cạnh những lời chúc xuân mới thành công, thắng lợi từ quý thầy, những phong bao mừng tuổi đỏ thắm đã được Lãnh đạo HUTECH và Ban Giám hiệu Trường gửi đến Lãnh đạo các đơn vị như một nghi thức truyền thống của Tết Việt Nam. Phong bao đỏ còn mang theo sự sẻ chia, “truyền lửa”, kỳ vọng để các đơn vị HUTECH tiếp tục vững tin, chuyên tâm công tác và mang lại những thành công vẻ vang cho mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM. 
 


Năm Canh Tý 2020 hứa hẹn là một năm khởi sắc, là năm khởi đầu cho một chặng đường mới đầy tự hào của HUTECH

 

Một năm mới khởi sắc, tốt lành và tươi vui đã bắt đầu với những lời chúc tốt đẹp, những phong bao lì xì đỏ thắm gửi trao của tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường. Năm Canh Tý 2020, hứa hẹn sẽ là một khởi đầu triển vọng, hanh thông cho chặng đường phát triển kế tiếp của HUTECH. 

 

Mời quý thầy cô cùng xem những hình ảnh đẹp của ngày Họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020:
 Tin: Nguyên Thảo - Khánh Ngọc - Phương Trinh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14583249