HUTECH - Hành trình 25 năm xây dựng & phát triển qua những khung hình

Chẳng phải tự nhiên mà khi nhắc nhớ về một hành trình dài nào đó, trong mỗi chúng ta đều tự khắc nảy ra những hình ảnh đẹp của ký ức. Những tấm ảnh, khung hình ngay từ khi xuất hiện trong đời sống con người đã đóng vai trò tuyệt vời như những chứng nhân sâu sắc nhất và tin cậy nhất.
 

 

25 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã đi từ những bước khởi đầu gian nan đến một cơ ngơi vững vàng, khang trang như hiện tại. Đó là một chặng đường chẳng hề dễ dàng, nhưng vẫn luôn tràn đầy tâm huyết, quyết tâm cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của bao thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường. 

 

Giữa những ngày tháng Tư rực rỡ sắc màu kỷ niệm, hãy cùng nhìn lại những khung hình lịch sử đã và đang ghi dấu từng cột mốc ấn tượng về “ngôi nhà chung” HUTECH, để thêm một lần nữa hòa mình vào từng khoảnh khắc đáng nhớ nhất và càng thêm tin yêu, thêm tự hào về nơi mình đang gắn bó mỗi ngày!

 

 

Có thể đối với từng người HUTECH sẽ có thêm nhiều dấu ấn đáng nhớ khác của riêng mình, tuy vậy, những khung hình trên đã cùng ta “ngược dòng” về lại với những kỷ niệm một thời của ngôi trường chung đáng tự hào. Những khoảnh khắc này sẽ là lời nhắn nhủ, là động lực, là nguồn cảm hứng cho những bước đi vững vàng và đột phá sắp tới của HUTECH. 

 

Lịch sử HUTECH là sự nối dài tâm huyết và nỗ lực của những con người HUTECH. Tin rằng, trên những chặng đường tiếp theo, sẽ càng nhiều thước ảnh đẹp được chụp, nhiều thành tích được ghi nhận, và thêm nhiều gương mặt thân quen được “đánh dấu” rực rỡ không chỉ trong những bài viết, những khung hình, mà trong cả trái tim của ngôi trường đại học mang tên HUTECH.

Hẹn gặp lại tất cả chúng ta vào một "sinh nhật" thật hoành tráng, thật long trọng vào ngày 26/9/2020 tới để tiếp tục ghi thêm nhiều kỷ niệm, nhiều khoảnh khắc hơn. Thực hiện: Thanh Văn - Phương Trinh - Minh Thông
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583889