Nhiều đơn vị, tổ chức chúc mừng HUTECH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới

Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và Khai giảng năm học mới 2021-2022 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), nhiều đơn vị, tổ chức, ban ngành,... đã đến thăm và gửi lời chúc mừng Nhà trường.

 

Chiều 17/11, đại diện Quận ủy và Ủy ban nhân dân Quận Bình Thạnh cũng có mặt và chúc quý thầy cô HUTECH một chặng đường tràn đầy thành tích, phấn khởi trong sự nghiệp trồng người xuyên suốt phía trước. Tại đây, Đ/c Nguyễn Tiến Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an Quận Bình Thạnh; Đ/c Trần Anh Kiệt - Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo và Đ/c Nguyễn Đức Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho Lễ Khai giảng năm học mới sắp tới, đồng thời chúc sức khỏe quý thầy cô HUTECH. 
 


TS. Kiều Tuân đại diện Lãnh đạo HUTECH đón tiếp và cám ơn lời chúc mừng từ Quận ủy, Ủy ban nhân dân Quận Bình Thạnh


Đ/c Nguyễn Tiến Đạt trao hoa và chúc quý thầy cô HUTECH có một năm học đầy phấn khởi và gặt hái nhiều thành tích tốt

 

Sáng nay (18/11), đại diện báo Thanh niên là nhà báo Nhà báo Võ Ba - Trưởng Ban Giáo dục và Nhà báo Thùy Ngân - Phó Ban Giáo dục cũng đã đến chúc mừng HUTECH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng một năm học mới đã tiếp tục khởi động trong sự phấn khởi của thầy cô, sinh viên Trường. Đại diện báo Thanh niên đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến tất cả thầy cô đang công tác và giảng dạy tại Trường, đồng thời chúc Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích trong năm học mới.
 


TS. Kiều Tuân trân trọng sự quan tâm và lời chúc mừng từ Báo Thanh niên


Nhà báo Võ Ba chúc mừng HUTECH trong dịp 20/11 và Khai giảng năm học mới

 

Cùng ngày, Nhà trường cũng đón tiếp đoàn đại biểu từ Tập đoàn Imperial do ông Đào Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Imperial International Hotel College dẫn đầu đến thăm hỏi, chúc mừng Nhà trường nhân dịp 20/11. TS. Kiều Tuân và TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường HUTECH đã nhận quà từ phía tập đoàn cùng những cam kết hợp tác bền chặt hơn cùng Trường trong năm học mới để sẵn sàng mở ra nhiều cơ hội thực tập, thực tế và phát triển chuyên môn cho sinh viên. 
 


TS. Kiều Tuân và ông Đào Mạnh Hùng tại buổi gặp gỡ
Tập đoàn Imperial đã sẵn sàng cho một năm học hợp tác, gắn kết cùng HUTECH, mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên Trường


Trong sáng 19/11, Tạp chí Giáo dục TP.HCM cũng đã đến HUTECH chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại đây, Nhà báo Trần Văn Mạnh - Phó Tổng biên tập đã dành nhiều lời chúc mừng cho những thành tích trong năm học vừa qua của HUTECH, đồng thời chúc Nhà trường sẽ tiếp tục vươn xa hơn trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân lực chất lượng cao trong thời gian sắp tới.

Đoàn chúc mừng từ Tạp chí Giáo dục TP.HCM đến trao hoa chúc mừng HUTECH
 

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, HUTECH đã tổ chức đón tiếp trịnh trọng các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị, tổ chức và tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc “5K” nhằm đảo bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Những buổi gặp gỡ vẫn giữ vẹn nguyên ý nghĩa và tình cảm sâu sắc từ sự quan tâm, trân trọng của các bên dành cho Nhà trường. Đây sẽ là những “món quà” quý giá mà mỗi thành viên của HUTECH ghi nhớ như một động lực, niềm tin để tiếp tục nỗ lực cho hành trình đào tạo, cung cấp nhân lực chất lượng cao đến xã hội, đất nước trong chặng phát triển phía trước. 

Phòng Truyền thông

14598335