Thông báo tuyển sinh Cao đẳng thực hành 2014

Cao đẳng thực hành HUTECH là một Khoa đào tạo có quy mô lớn nhất của trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH), trực tiếp nhận nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng nghề hệ chính quy. Hình thành dựa trên nền tảng Cao đẳng nghề của HUTECH thực hiện từ năm 1997, đào tạo định hướng chuyên sâu thực hành theo quy định của Tổng cục dạy nghề thuộc Bộ Lao Động -Thương Binh và Xã Hội. Ngoài ra, Khoa còn nhận nhiệm vụ đào tạo bậc Trung cấp chuyên nghiệp theo quy định.

Năm 2014, Khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH thông báo tuyển sinh trên toàn quốc như sau:

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Không thi tuyển, chỉ xét tuyển theo học bạ THPT, Bổ túc THPT.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

1. Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  2. Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học hoặc người đã đi làm.

III. CÁC CHUYÊN NGÀNH XÉT TUYỂN

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng thực hành 2014 30

* Thời gian thực hành chiếm 70% khối lượng học tập

IV.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2,5 năm

V.BẰNG CẤP

Bằng Cao đẳng nghề chính quy do Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội cấp.

VI. LIÊN THÔNG

- Theo Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ban hành ngày 25/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo liên thông trình độ Đại học, Cao đẳng và Quyết định số 1679/QĐ-BGĐT ký ngày 13 tháng 5 năm 2013 của Bộ GD-ĐT cho phép Trường Đại học Công nghệ TPHCM – HUTECH tuyển sinh và đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng nghề lên Đại học

VII. HỌC PHÍ

- Sinh viên sẽ đóng học phí 6 đợt (mỗi đợt 4.500.000 đồng) trong 2,5 năm học.

- Học phí không thay đổi trong suốt khóa học.

VIII. THỜI GIAN KHAI GIẢNG

* Nhận hồ sơ xét tuyển:

+Đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, hoặc Sinh viên đang theo học tại các trường ĐH, CĐ, TCCN: nộp hồ sơ xét tuyển trước ngày 15/05/2014.

+Đối với các trường hợp chưa tốt nghiệp THPT: đăng ký giữ chỗ và nộp hồ sơ xét tuyển trước ngày 30/06/2014.

* Hồ sơ xét tuyển:

-    Phiếu đăng ký học (theo mẫu), có xác nhận của địa phương

-    Lý lịch sinh viên (có xác nhận của địa phương)

-    01 bản sao (có công chứng) Bằng Tốt nghiệp THPT/Bổ túc THPT (hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

-    01 bản sao (có công chứng) Học bạ THPT/Bổ túc THPT.

-    02 bản sao Chứng minh nhân dân.

-    01 bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

-    01 Giấy chứng nhận sức khỏe.

-    04 ảnh màu 3x4 (nền trắng).

-    02 bì thư có dán tem, ghi sẵn địa chỉ liên lạc, điện thoại của thí sinh.

IX. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN

-   Sau khi trúng tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học, sinh viên sẽ được xác nhận là sinh viên Trường, được vay tín dụng học tập, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định dành cho sinh viên hệ chính quy.

-   Sinh viên có thể tham gia các hoạt động Đoàn thể, phong trào sinh viên, sinh hoạt đội nhóm, tham gia các câu lạc bộ học thuật của Trường.

-   Đối với sinh viên ở tỉnh, Trường hỗ trợ giới thiệu nhà trọ cho sinh viên, Sinh viên có nhu cầu liên hệ trực tiếp Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh của Trường.

X. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

-    Học tập trong môi trường đại học lâu năm, vị trí ngay trung tâm thành phố (quận Bình Thạnh).

-    Cơ sở vật khang trang hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector,…

-    Phòng thực hành thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành nghề đào tạo.

-    Thư viện Trung tâm của Trường hơn 1.500m2 với các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, 130 đầu báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế.

-    Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

-    Đặc biệt, sinh viên sẽ được trực tiếp học với giảng viên đại học vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

XI. LIÊN HỆ

* Thí sinh tại TP.HCM có thể liên hệ trực tiếp:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ (số cũ 144/24), Phường 25, Q. Bình Thạnh TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 2222  * HOTLINE: (08) 2201 0077 * FAX: (08) 3512 0786

* Thí sinh ở xa:

Thí sinh ở các tỉnh, thành ngoài khu vực TP.HCM có thể download Hồ sơ Tuyển sinh từ file đính kèm bên dưới.

Gửi về địa chỉ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ (số cũ 144/24), Phường 25, Q. Bình Thạnh TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 2222  * HOTLINE: (08) 2201 0077 * FAX: (08) 3512 0786