Nắm bí kíp chụp ảnh 'không trọng lượng' siêu hot từ sinh viên HUTECH
Sau cơn sốt tạo dáng Dab thì #Gravityfree (Không trọng lượng) đang trở thành trào lưu tiếp theo đổ bộ vào Việt Nam. Không chỉ trên đường phố hay khu du lịch, #Gravityfree còn đổ bộ học đường - mà điển hình chính là các sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với những hình ảnh 'lơ lửng' cực chất!
 
Điểm độc đáo của những bức ảnh lơ lửng 'cộp mác' HUTECH-ers chính là #Gravityfree phiên bản trường học - background chính là những không gian sinh hoạt và học tập thường ngày ngay trong khuôn viên trường. Từ thư viện, lớp học, sảnh trường hay góc thang máy, tất cả đều có thể lên hình ấn tượng đến không ngờ. Ai bảo trường học là gò bó nào? Với HUTECH-ers, nghệ thuật mọi lúc mọi nơi nhé!
 
Sinh viên HUTECH với cơn sốt tạo dáng Gravityfree

Được biết, trào lưu #Gravityfree bắt nguồn từ Nhật Bản, được giới trẻ xứ kim chi hưởng ứng khá nhiệt tình và giờ thì đang 'càn quét' giới trẻ Việt Nam. Để 'bay' đúng chất, đừng bỏ qua những bí kíp sau đây:
1. Chọn không gian đẹp. Khuyến khích những background lạ lạ một chút (như là #Gravityfree học đường kiểu HUTECH-ers chẳng hạn!).
2. Hơi đổ người về trước một chút khi nhảy lên, điều này sẽ khiến 'hiệu ứng trôi' của tấm ảnh chân thật hơn.
3. Đừng nhìn ống kính! Bạn có thể nhìn bâng quơ đâu đó, nhìn một điểm bất kỳ... và tốt nhất là xoay ngang người một chút. Làm một hành động nào đó - như mở cửa, lấy đồ vật, cầm sách,... cũng là một gợi ý không tồi.
4. Post hình lên Instagram hay Facebook, không quên hashtag #Gravityfree để 'nhập hội' cùng bạn bè thế giới!
Để trở nên 'không trọng lượng' thật ra cũng không khó mấy nhỉ? Còn bây giờ, hãy xem thêm những hình ảnh lơ lửng từ các HUTECH-ers và làm ngay một bộ ảnh để nhập hội #Gravityfree thôi nào!

 
Thư viện là địa chỉ được các HUTECH-ers yêu thích nhất để chụp ảnh 'không trọng lượng'
Thang máy và phòng tập GYM cũng được sinh viên HUTECH đặc biệt yêu thích
Cùng thử tạo dáng để 'bay' đúng chất nào
Theo PV/Baodatviet.vn

Theo PV/Baodatviet.vn
14560826