Sinh viên Khoa Xây dựng tự tin ứng tuyển chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản

Trong khuôn khổ chương trình Thực tập tại Nhật Bản - Japan Internship 2017, sáng 06/9/2017, sinh viên Khoa Xây dựng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và phỏng vấn ứng tuyển chương trình Sinh viên ngành Xây dựng thực tập tại Nhật Bản” cùng ông Takashi Moriya – Chủ tịch Công ty Xây dựng Aska Nhật Bản.
 


Ông Takashi Moriya – Chủ tịch Công ty Xây dựng Aska Nhật Bản (vị trí thứ 6 từ trái sang)
 

Tham dự buổi gặp mặt còn có ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Giám đốc Cty TNHH Tư vấn chất lượng VJQC, TS. Nguyễn Toàn - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên HUTECH và ThS. Lương Văn Khiêm - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên trường.
 

 
Không khí buổi làm việc sáng nay tại Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên HUTECH


Ông
 Takashi Moriya - Chủ tịch Công ty Xây dựng Aska Nhật Bản đã giới thiệu chi tiết về chương trình “Sinh viên ngành Xây dựng thực tập tại Nhật Bản”


Sau lời chào thân thiện đến các bạn sinh viên có mặt tại chương trình, ông Takashi Moriya - Chủ tịch Công ty Xây dựng Aska Nhật Bản đã giới thiệu chi tiết về chương trình “Sinh viên ngành Xây dựng thực tập tại Nhật Bản”, những lợi ích mà chương trình mang đến cũng như những điều cần lưu ý để có được một kỳ thực tập thành công trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản.
 


Ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Giám đốc Cty TNHH Tư vấn chất lượng VJQC căn dặn một số lưu ý đến các bạn sinh viên trước phần phỏng vấn cùng đại diện Aska

 
Được biết, chương trình đợt này tìm kiếm ứng viên đối với 2 vị trí thực tập gồm: Giám sát an toàn công trình và Điều phối công trình. Kỳ thực tập kéo dài từ 6 – 12 tháng tại các công trường xây dựng tại Tokyo và các tỉnh lân cận.
 
Cùng với những trao đổi về kỳ thực tập, đoàn cán bộ Công ty Xây dựng Aska Nhật Bản cũng đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp về tác phong và kỹ năng của 15 ứng viên đăng ký tham gia chương trình. Các ứng viên vượt qua vòng đầu tiên này sẽ tiếp tục phỏng vấn trình độ tiếng Nhật và nắm bắt cơ hội thực tập tại Nhật Bản.

 


15 ứng viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển chương trình “Sinh viên ngành Xây dựng thực tập tại Nhật Bản”

 
Dự kiến, các ứng viên được chọn sẽ xuất cảnh vào ngày 15/03/2018, bắt đầu hành trình “thực học – thực hành” trong môi trường xây dựng chuyên nghiệp tại Nhật Bản.
 
Được biết, hoàn tất kỳ thực tập tại Nhật Bản, sinh viên sẽ được chuyển đổi các môn học tương đương, giúp hoàn thành tiến độ học tập tại HUTECH đúng hạn, đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng tiếng Nhật và được ưu tiên tuyển dụng vào các Doanh nghiệp Xây dựng Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp.
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Bình Tâm
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014