Người Việt trẻ - Chúng ta ở đâu

Người Việt trẻ - Chúng ta ở đâu?! Đây là câu hỏi đầy trăn trở mà người Việt trẻ đã “băn khoăn” suốt vài thập kỉ qua. Chúng  ta đang ở đâu? Đâu mới là phương hướng,  là bàn đạp cho chúng ta tự do đập cánh và nắm bắt cơ hội để khai phóng tối đa bản thân?

 

Phần lớn người Việt trẻ không biết mình là ai. Hầu hết không có định hướng phát triển bản thân. Các thế hệ nối tiếp mất dần sự kết nối. Quốc gia mất đi nền tảng phát triển bền vững.

 

Các chuyên gia và CEO hàng đầu sẽ có buổi giao lưu, định hướng bạn trẻ trẻ Việt về nghề nghiệp, hướng đi để khai thác tốt năng lực bản thân.

 

Theo ý kiến một số chuyên gia, phần lớn người Việt trẻ hiện nay chưa có định hướng phát triển bản thân. Nhiều bạn còn mơ hồ trong việc chọn lựa nghề nghiệp, xác định mục đích, giá trị sống. 

Tham gia chương trình là những CEO hàng đầu trong nhiều lĩnh vực

 

Buổi tọa đàm Today's Voice - Năng lực người Việt trẻ sẽ thảo luận và đưa ra phương hướng giải quyết những vấn đề trên.

 

Dự án Today's Voice, thuộc trung tâm Unesco Văn hóa Giáo dục và Đào tạo. Buổi giao lưu có sự hiện diện của gần 30 chuyên gia và CEO: TS Trần Vinh Dự - chuyên gia tư vấn kinh tế tập đoàn ERS Group Inc. Ông Vũ Minh Trí - tổng giám đốc Microsoft Việt Nam. Ông Robert Trần - CEO tập đoàn Robenny khu vực Hoa Kỳ và châu Á Thái Bình Dương. Bà Đường Thu Hương - giám đốc đối ngoại IDG Ventures, thành viên HĐQT Forbes Viet Nam...  cùng 400 sinh viên đến tham dự thảo luận về đề tài "Năng lực người Việt trẻ".

 

Thời gian: 07:30 – 11.30, thứ bảy, ngày 08 tháng 08 năm 2015

Địa điểm: Grand Hotel, số  8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm sinh viên

Nguồn Zing News

 

Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014