HUTECH trở thành Hội viên của Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM

Theo Quyết định số 84/HBA do ông Nguyễn Văn Bé - Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM ký ngày 22/6/2015, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức được công nhận là Hội viên của Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM. Đây là một sự kiện đặc biệt có ý nghĩa quan trọng của HUTECH trong chiến lược đào tạo kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp.

  HUTECH chính thức được công nhận là Hội viên của Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM

Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM được thành lập vào năm 2003 với Hội viên chính thức là các doanh nghiệp đầu tư, quản lý, khai thác, kinh doanh ở các khu công nghiệp TP.HCM để tập hợp, động viên sức mạnh toàn diện của các thành viên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của toàn ngành cũng như của các đơn vị, góp phần nâng cao điều kiện phục vụ các tầng lớp dân cư và tạo thêm công ăn việc làm cho xã hội. Những năm qua, Hiệp hội luôn có quan hệ hợp tác tốt cùng HUTECH, đặc biệt là trong việc hỗ trợ sinh viên thực tập và tuyển dụng. Trong “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015” diễn ra vào ngày 11/4/2015 do HUTECH tổ chức, Ban quản lý các khu công nghiệp TP.HCM (Hepza) đã ký kết cùng HUTECH về việc hợp tác tuyển dụng sinh viên HUTECH sau khi tốt nghiệp làm việc tại 16 Khu công nghiệp - Chế xuất do Hepza quản lý gồm 3 Khu chế xuất và 13 khu Công nghiệp với khoảng hơn 7.000 doanh nghiệp. 

Ban quản lý các khu công nghiệp TP.HCM (Hepza) đã ký kết cùng HUTECH để tuyển dụng SV HUTECH sau khi tốt nghiệp tại “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015”

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH đã và đang là địa chỉ uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với chiến lược nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo, HUTECH không ngừng đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa Nhà trường với doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên thường xuyên được tham gia các chương trình hội thảo chuyên đề, sinh hoạt học thuật do các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp chủ trì. Đặc biệt, tùy theo chuyên ngành đào tạo, sinh viên HUTECH được trải nghiệm “học kỳ doanh nghiệp” 4 tháng trong các doanh nghiệp tại TP.HCM và khu vực lân cận để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng thực tế. Đó cũng chính là nền tảng tạo nên sự khác biệt của sinh viên Nhà trường – lý do để các chuyên gia tuyển dụng luôn đánh giá cao về chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng “làm việc ngay” của các thế hệ trưởng thành từ HUTECH.

Các chuyên gia tuyển dụng luôn đánh giá cao về chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng “làm việc ngay” của SV HUTECH

Từ năm 2015, việc chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM đã thêm một lần nữa khẳng định uy tín của HUTECH trong việc đào tạo nhân lực theo nhu cầu doanh nghiệp, đồng thời có ý nghĩa thiết thực với sinh viên HUTECH trong việc mang đến những cơ hội tốt nhất về thực tập, việc làm để định vị bản thân và thăng tiến trong nền kinh tế hiện đại.

Được biết, trước đó, ngày 15/5/2015, HUTECH cũng đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp tích cực.

 

Xuân Dung
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014