Cơ hội giao lưu với doanh nhân trong hội thảo: Sinh viên trước thách thức hội nhập

Cuối năm nay 2015, Việt Nam sẽ chính thức gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) với nhiều cơ hội thách thức mới trong xu thế hội nhập. Nhằm giúp cho sinh các kiến thức, hành trang cần chuẩn bị cho hội nhập kinh tế AEC và phát động giải thưởng tài năng “Lương Văn Can 2015” đến các bạn sinh viên HUTECH. Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên phối hợp với Báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức buổi hội thảo "Sinh viên trước thách thức hội nhập" vào sáng thứ 7, ngày 09/05/2015 tại hội trường A.08.20 - trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ.

Cộng đồng kinh tế ASEAN được thành lập thúc đẩy nền kinh tế khu vực nói chung và cơ hội việc làm cho lao động của các nước thành viên nói riêng. Vậy cộng đồng kinh tế ASEAN là gì? Cơ hội và thách thức của sinh viên trong xu thế hộp nhập là gì? Sinh viên cần làm gì để hội nhập AEC?...và còn nhiều những câu hỏi khác sẽ được giải đáp cho các bạn tại buổi hội thảo. 

Trong buổi hội thảo sinh viên sẽ được giao lưu với rất nhiều Doanh nhân thành đạt của Việt Nam có nhiều kinh nghiệm, thành đạt và có nhiều trải nghiệm hội nhập toàn cầu. Đến với buổi giao lưu, sinh viên sẽ được tọa đàm cùng 2 diễn giả là Doanh nhân ĐINH HÀ DUY TRINH - Phó chủ tịch HĐQT, Công ty CP Dịch vụ Công nghệ tin học HPT và Doanh nhân PHẠM THANH TÙNG - Giám đốc nhà máy thực phẩm kiêm Phó giám đốc Công ty TNHH Ba Huân và nhiều doanh nhân khác.

Các diễn giả của chương trình giao lưu (Trong ảnh: Bà Đinh Hà Duy Trinh và Ông Phạm Thanh Hùng)

Bên cạnh đó sinh viên có thắc mắc và đặt ra những câu hỏi hay sẽ được những phần quà có giá trị từ Ban tổ chức.

Sinh viên tham gia chương trình đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác - Sinh viên – Học sinh (gặp anh Văn Thành)  hoặc đăng ký online tại: https://docs.google.com/…/17srmCtviPiRrU0bX0eUwu1S…/viewform

 

"Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2015 - mùa giải thứ 5 của chương trình Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can do báo Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập đã chính thức được phát động ngày 4/4/2015. Cuộc thi cũng bắt đầu cùng ngày và dự kiến kết thúc vào ngày 10/10/2015."

 

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp – Việc làm sinh viên

 

 


Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014