Hơn 110 sinh viên HUTECH trúng tuyển “Học kỳ Sacombank 2017”

Sáng 1/8, hơn 110 sinh viên các khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng và Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trúng tuyển “Học kỳ Sacombank 2017” do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức đã có buổi Lễ tiếp nhận long trọng tại Hội sở Ngân hàng (Quận 3, TP.HCM).
 
Đại diện HUTECH tại buổi lễ có TS. Nguyễn Toàn - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm sinh viên HUTECH cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa Quản trị kinh doanh và Kế toán - Tài chính - Ngân hàng HUTECH.

 
Hon-110-sinh-vien-HUTECH-trung-tuyen-hoc-ky-sacombank-2017
TS. Nguyễn Toàn - GĐ TT Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm sinh viên HUTECH nhận hoa từ lãnh đạo Sacombank
 
“Học kỳ Sacombank” là hoạt động thường niên nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của Sacombank - một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong nhiều năm qua, chương trình luôn nhận được quan tâm của đông đảo sinh viên nhóm ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng tại các trường Đại học hàng đầu. Được biết, “Học kỳ Sacombank 2017” thu hút hơn 750 sinh viên đến từ 5 trường Đại học có đào tạo các ngành Kế toán, Tài chính, Ngân hàng trên địa bàn TP.HCM. Trong tổng số 257 sinh viên trúng tuyển, HUTECH có hơn 110 sinh viên, đạt tỷ lệ gần 43%.

 
Hon-110-sinh-vien-HUTECH-trung-tuyen-hoc-ky-sacombank-2017
“Học kỳ Sacombank 2017” thu hút hơn 750 sinh viên đến từ 5 trường Đại học có đào tạo các ngành Kế toán, Tài chính, Ngân hàng trên địa bàn TP.HCM

Hon-110-sinh-vien-HUTECH-trung-tuyen-hoc-ky-sacombank-2017
Hon-110-sinh-vien-HUTECH-trung-tuyen-hoc-ky-sacombank-2017
Sinh viên Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng và Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH tham gia Học kỳ Sacombank 2017

 
Tham gia “Học kỳ Sacombank 2017”, các bạn sẽ được đào tạo tại Trung tâm đào tạo Sacombank và trải nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp với các vị trí như Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên tư vấn, Giao dịch viên... Đây sẽ là cơ hội quý giá để tích lũy kinh nghiệm làm việc, đồng thời là nền tảng vững chắc cho những sinh viên có mong muốn khẳng định bản thân trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.
 
Hon-110-sinh-vien-HUTECH-trung-tuyen-hoc-ky-sacombank-2017
Hon-110-sinh-vien-HUTECH-trung-tuyen-hoc-ky-sacombank-2017
Cơ hội quý giá để sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc và khẳng định bản thân trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng
 
Thành công của hơn 110 sinh viên các khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng và Quản trị kinh doanh HUTECH tại Học kỳ Sacombank năm nay không chỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ của sinh viên HUTECH trong mắt nhà tuyển dụng mà còn khẳng định thế mạnh của trường trong đào tạo nhóm ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng. Chúc các sinh viên HUTECH trong “Học kỳ Sacombank 2017” có được những trải nghiệm thú vị và đặc biệt là nắm bắt được cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn!

Tin: Nguyên Thảo
Hình ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014