Tham gia Lễ phát động Giải thưởng Lương Văn Can và chuẩn bị “Hành trang hội nhập”

Sáng 17/3/2016 sắp tới, Lễ phát động giải thưởng tài năng Lương Văn Can và giao lưu Doanh nhân - Sinh viên với chủ đề “Hành trang Hội nhập” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 8h30 tại Hội trường B03.09 trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
 
Tham gia lễ phát động giải thưởng Lương Văn Can và chuẩn bị "hành trang hội nhập"
Chương trình giao lưu sẽ chính thức diễn ra vào ngày 17/3/2016
 
Tại chương trình giao lưu đầy ý nghĩa do báo Doanh nhân Sài Gòn phối hợp với HUTECH tổ chức, các bạn sinh viên tham dự sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các doanh nhân thành đạt. Không chỉ vậy, câu chuyện khởi nghiệp từ niềm đam mê ẩm thực của Doanh nhân Lê Thị Thanh Lâm - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Food; chia sẻ về hành trình phát triển một trong những khách sạn biểu tượng cho Sài Gòn của Doanh nhân Phan Thanh Long - Tổng giám đốc Khách sạn Rex hay cách thức biến ý tưởng công nghệ đột phá thành hiện thực của Doanh nhân Trần Văn Phát - Giám đốc Công ty CP Đầu tư ROBOT chắc chắc sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ. Đồng hành cùng với các diễn giả là sự góp mặt của ThS. Nguyễn Thanh Tân - Tổng giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo kinh doanh Brainmark trong vai trò điều phối chương trình.
 
tham gia lễ phát động giải thưởng lương văn can và chuẩn bị "Hành trang hội nhập"
Cơ hội để giao lưu với những doanh nhân thành đạt

Với những chia sẻ kinh nghiệm lập thân, lập nghiệp bằng chính nỗ lực và trải nghiệm của những nhân vật thành công tiêu biểu, Lễ phát động hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức ngoài giảng đường đầy hứng thú. Đó cũng sẽ là nền tảng quan trọng để các bạn có thể tự đúc kết, trang bị cho mình thêm những kỹ năng mềm, tự tin tham gia vào thị trường lao động ngày càng sôi động và mở rộng. Hơn nữa, việc học hỏi, rèn luyện tâm thế tự tin trước sự cạnh tranh lao động chất lượng cao từ các quốc gia trong khu vự ASEAN và nhiều khu vực, châu lục khác cũng vô cùng cần thiết.
 
tham gia lễ phát động giải thưởng Lương Văn Can và chuẩn bị "hành trang hội nhập"

Trong quá trình giao lưu trực tiếp, những câu hỏi hay và sắc sảo nhất sẽ mang về cho người tham gia các phần quà rất hấp dẫn. Điểm nhấn của lễ phát động còn nằm ở các tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu cũng như cơ hội tranh tài ở trò chơi đố vui lý thú về Giải thưởng Lương Văn Can để làm giàu thêm kiến thức lịch sử của các bạn sinh viên.
 
Đây là hoạt động mở màn trong khuôn khổ mùa giải thứ 6 của Chương trình Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can. Đi qua 5 mùa giải, chương trình đã thu hút hơn 15.000 sinh viên các trường đại học - cao đẳng trên cả nước, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ tiếp cận với tư tưởng tiến bộ của danh nhân Lương Văn Can. Không những thế, hàng ngàn bạn trẻ còn có có cơ hội thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh với kết quả khả quan. Cho đến nay, đã có khoảng 147 sinh viên vinh dự nhận được danh hiệu “Tài năng Lương Văn Can” với tổng giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng.

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2016 đã được Báo Doanh nhân Sài Gòn phát động và thời gian thi sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 10/2016.


Thanh Văn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014