Chuỗi hội thảo xây dựng thương hiệu hấp dẫn cho sinh viên HUTECH

Không chỉ là giai đoạn thi cử sôi động, mùa hè của sinh viên Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) còn trở nên thú vị và bổ ích hơn với hàng loạt những sự kiện giao lưu do Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và việc làm sinh viên HUTECH phối hợp cùng các khoa trong trường và các doanh nghiệp uy tín tổ chức.
 
Mở màn cho chuỗi chương trình là hội thảo "Xây dựng thương hiệu cá nhân trên ghế nhà trường", diễn ra vào lúc 14h, ngày 13/06/2016 phòng B03.09. Với nội dung xoay quanh nguyên nhân, phương thức để phát triển năng lực cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân ngay từ khi còn đi học, diễn giả Nguyễn Trần Phi Yến – thành viên sáng lập Công ty ZigZag Career đã đem đến cho sinh viên HUTECH nhiều kinh nghiệm thiết thực thông qua câu chuyện của chính bản thân mình.

 
Diễn giả Nguyễn Trần Phi Yến chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng thương hiệu cá nhân cho sinh viên HUTECH
 
Sinh viên hào hứng tương tác với diễn giả trong Hội thảo
 
Sau khi nắm bắt được “chiêu thức” tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, tự tin, sinh viên khoa Ngoại ngữ HUTECH lại tiếp tục có cơ hội tìm hiểu về lĩnh vực Sale - Marketing trong chương trình “Giao lưu sinh viên và CLB Giám đốc Sale-Marketing". Diễn ra vào lúc 14h, ngày 15/06, buổi hội thảo nhằm giúp sinh viên trang bị các kỹ năng, hành trang cần thiết để phát triển năng lực bản thân, định hướng công việc trước khi tốt nghiệp. Việc tiếp cận và thu nhặt những bài học sâu sắc từ chia sẻ của diễn giả Thạch Xuân Khai- Giám đốc công ty Sáng Thịnh, thành viên Ban điều hành CLB Giám đốc Sale và Marketing tin chắc sẽ là hành trang không thể thiếu cho các bạn trên con đường lập nghiệp sau này.
 
Diễn giả Thạch Xuân Khai- Giám đốc công ty Sáng Thịnh
 
 
Sinh viên HUTECH tự tin đặt câu hỏi về lĩnh vực Sale - Marketing
 
Nhằm tiếp thêm động lực cho sinh viên năm cuối HUTECH trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp đầy cam go, buổi học “Kỹ năng xin việc” do Công ty ISM tài trợ diễn ra vào sáng ngày 16/6 chính là một bước chuẩn bị hữu ích cho các cử nhân tương lai. Với việc hướng dẫn các kỹ năng viết CV và phỏng vấn hiệu quả, bên cạnh phần truyền đạt, diễn giả Lý Ngọc Trân - Giám đốc công ty ISM cũng đã trực tiếp thực hành phỏng vấn để giúp các sinh viên áp dụng “ngay và luôn” những kiến thức vừa tiếp thu. Buổi học đã thu hút đông đảo sinh viên năm 3 và năm 4 tham gia.
 
Kết thúc chuỗi hội thảo bổ ích này, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng phối hợp cùng Công ty Vietviectory đã đồng tổ chức buổi giao lưu doanh nghiệp “Khởi nghiệp cùng VP Bank 2016” nhằm tạo cơ hội để sinh viên nâng cao kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước nhà tuyển dụng trong ngành ngân hàng và tìm được công việc mong muốn. Diễn ra trong hai buổi 17/06 tại phòng U09.07 và 24/06 tại phòng B03.09, chương trình sẽ bao gồm phần giới thiệu tổng quan về ngành ngân hàng với các nội dung liên quan đến việc làm, tiêu chí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ cũng như phát triển nghề nghiệp. Đại diện ngân hàng VPBank cũng sẽ giải đáp thắc mắc và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên phù hợp ngay trong buổi giao lưu. Đây được cho là phần hấp dẫn nhất của chương trình, bởi đó chính là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện bản thân, cọ sát thực tế và rút tỉa kinh nghiệm quý giá.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014