Sinh viên HUTECH đã sẵn sàng “Xác lập mục tiêu cuộc đời” vào ngày 26/10/2017 chưa?

Có bao giờ bạn tự hỏi mình sẽ ra sao trong 1 tháng nữa, 1 năm nữa, 5 năm nữa hay thậm chí là 10 năm nữa? Tương lai, sự nghiệp, gia đình, các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ ra sao? Bạn có biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mà mình hướng tới trong cuộc sống? Câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ được giải đáp một cách chi tiết và thấu đáo tạiHội thảo chuyên đề “Xác lập mục tiêu cuộc đời”.
 

 
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 09g00 ngày 26/10/2017 tại Phòng B.03-09 với sự đồng hành của Diễn giả Bùi Trọng Giao – Chuyên gia huấn luyện cấp cao CML (Change my life), Cty CP Tư vấn và Đào tạo Linh Giao.
 
Với 28 năm kinh nghiệm, đồng thời cũng là tác giả của chương trình này, Diễn giả Bùi Trọng Giao sẽ giúp sinh viên phát huy tối đa bản lĩnh và nắm bắt cách thức tạo động lực thúc đẩy bản thân thông qua 5 vấn đề chính: Tại sao phải xác lập mục tiêu cuộc đời; Ý nghĩa của mục tiêu cuộc đời; Các loại mục tiêu cuộc đời; Kỹ thuật xác lập mục tiêu cuộc đời; Nguyên tắc xác lập mục tiêu.

 


Diễn giả Bùi Trọng Giao – Chuyên gia huấn luyện cấp cao CML sẽ đồng hành cùng các bạn

 
Nếu bạn đang rất mơ hồ về cuộc đời mình, không biết chắc cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu hay thậm chí có ước mơ nhưng lại không có mục tiêu, định hướng rõ ràng, hãy tham dự Hội thảo chuyên đề lần này để sở hữu ngay cho mình kỹ năng “Xác lập mục tiêu cuộc đời” - kỹ năng tiên quyết để biến những giấc mơ trở thành hiện thực.
 
Nhiều phần quà hấp dẫn là những quyển sách tạo động lực hay cùng các Voucher tham gia các Khóa học kỹ năng đang chờ đón các bạn sinh viên góp mặt tại Hội thảo và đặt những câu hỏi hay cùng diễn giả.

Mời các bạn sinh viên đăng ký tham dự Hội thảo chuyên đề "Xác lập mục tiêu cuộc đời" ngay TẠI ĐÂY.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 224 772 11
 
Thực hiện: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên


Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014