Giao lưu trực tiếp cùng lãnh đạo Công ty Phin Deli và Tiki.vn

 

Anh Phạm Đình Nguyên – Giám đốc Công ty Phin Deli, người Việt Nam đầu tiên mua lại một thị trấn Mỹ và xây dựng “đế chế” cà phê Việt trên đất Mỹ và anh Trần Ngọc Thái Sơn – CEO Công ty Tiki.vn – một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam sẽ là nhân vật chính giao lưu cùng sinh viên HUTECH tại Hội thảo “Thay đổi để thành công” – vào lúc 08h00 ngày 23/05/2015 tới.

Hội thảo“Thay đổi để thành công” sẽ diễn ra vào lúc 08h00 ngày 23/05/2015

 

Trước ngưỡng cửa hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), có bao giờ các bạn nhìn nhận lại những nội dung đầu tư, công sức bỏ ra đã thực sự đúng hướng, kỳ công, chuyên nghiệp và đánh đúng nhu cầu nhân lực giai đoạn mới? Bạn định nghĩa thế nào là thành công? Bạn có dám phá vỡ giới hạn an toàn của bản thân để khám phá những cơ hội lớn bên ngoài? Và có phải bạn đang là những người trẻ dám nghĩ, dám làm để vươn tới đích đến thành công mà bạn vừa định nghĩa? Liệu bạn có dám “Thay đổi để thành công”?... Những câu hỏi trên luôn được phần lớn các bạn trẻ nói chung và sinh viên HUTECH phấn đấu tìm lời giải đúng đắn nhất. Tất cả những vấn đề nóng bỏng trên sẽ được bàn thảo, giao lưu và chia sẻ trực tiếp cùng các doanh nhân thành đạt hiện nay là anh Phạm Đình Nguyên – Giám đốc Công ty Phin Deli và anh Trần Ngọc Thái Sơn – CEO Công ty Tiki.vn tại Hội thảo “Thay đổi để thành công”.

Nhiều thông tin thú vị về kinh nghiệm thành công sẽ được hai vị khách mời chia sẻ trong hội thảo

 

Đây là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng các bạn sinh viên trên bước đường hoạch định tương lai do Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp – Việc làm Sinh viên HUTECH tổ chức. Hội thảo lần này sẽ tiếp tục là cầu nối quan trọng dẫn lối thành công dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại Trường. 

Đến tham gia chương trình, sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn của các diễn giả về những cơ hội cũng như các yêu cầu đặt ra đối với giới trẻ trong bối cảnh kinh tế hội nhập. Song song đó, đây cũng sẽ là dịp để các bạn trực tiếp đối thoại, giao lưu, giải đáp các thắc mắc, học hỏi các kinh nghiệm lập thân – lập nghiệp,vượt qua khó khăn và vươn đến thành công cùng 02 Doanh nhân thành đạt trên. Những câu chuyện “người thật – việc thật” từ 2 diễn giả chắc chắc sẽ là hành trang quý giá cho bất kỳ bạn trẻ nào đang khát khao làm giàu, khát khao vươn đến thành công, đóng góp vì sự phát triển chung của Đất nước. 

Anh Phạm Đình Nguyên – Giám đốc Công ty Phin Deli

Các bạn sinh viên HUTECH quan tâm đăng ký tham gia chương trình và đặt các câu hỏi cho các diễn giả TẠI ĐÂY. Hãy đến để được chia sẻ những thông tin ý nghĩa cùng hai khách mời là những doanh nhân thành đạt các bạn nhé.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp – Việc làm Sinh viên HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: hoptacdoanhnghiep@hutech.edu.vn

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014