Nắm bắt cơ hội tuyển dụng để “Khởi nghiệp cùng VP Bank 2016”

Ngày 24/6, tại Trụ sở Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra hội thảo “Khởi nghiệp cùng VP Bank 2016”. Chương trình do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm Sinh viên HUTECH, Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng phối hợp cùng Công ty Vietviectory và Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VP Bank tổ chức. 
 
Hội thảo là cơ hội để các bạn sinh viên năm cuối Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng HUTECH tham gia phỏng vấn trực tiếp nâng cao kỹ năng chuẩn hồ sơ xin việc, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước nhà tuyển dụng trong các ngân hàng và tìm được công việc mong muốn ngay khi chuẩn bị tốt nghiệp.

 

 
 Ông Hồ Tuấn Anh – Trưởng bộ phận Thu hút và tuyển chọn nhân sự VP Bank 
 
Ông Ngô Minh Sang – Giám đốc vùng Dịch vụ khách hàng và ông Hồ Tuấn Anh – Trưởng bộ phận Thu hút và tuyển chọn nhân sự VP Bank đã lần lượt giới thiệu tổng quan về ngành ngân hàng cũng như các nội dung liên quan đến việc làm, tiêu chí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ và quá trình phát triển nghề nghiệp khi trúng tuyển và làm việc tại đây.
 

Sinh viên quan tâm đến thông tin tuyển dụng của VP Bank
 
Ông Tuấn Anh chia sẻ, nguồn nhân lực đang là vấn đề đáng quan tâm ở các ngân hàng trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Các ngân hàng sẵn sàng đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ và tạo cơ hội làm việc cho các bạn sinh viên năm cuối như một nhân viên ngân hàng thực thụ. Khá nhiều ngân hàng áp dụng chương trình tìm kiếm thực tập viên tiềm năng với mục đích tìm ra những nhân tố xuất sắc ngay khi còn ngồi trên giảng đường, bổ sung vào nguồn nhân lực cho ngân hàng trong tương lai.
 

Được tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng là điều may mắn đối với các bạn sinh viên năm cuối
 
Ngay sau đó, đại diện ngân hàng VP Bank cũng giải đáp thắc mắc và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên phù hợp ngay trong buổi giao lưu. Đây là phần hấp dẫn nhất của chương trình, đông đảo các bạn sinh viên đã đăng ký phỏng vấn để có cơ hội thể hiện bản thân, cọ sát thực tế và rút tỉa kinh nghiệm quý giá và đặc biệt là tìm được cho mình một công việc phù hợp.
 
 Đông đảo các bạn sinh viên đã đăng ký phỏng vấn để thử sức và tìm kiếm cơ hội cho mình
 
Được biết, buổi phỏng vấn trong hội thảo “Khởi nghiệp cùng VP Bank 2016” diễn ra trước đó, ngày 17/6/2016, dành cho các bạn khoa Quản trị kinh doanh HUTECH đã có 21 bạn tìm được công việc đúng chuyên môn tại VP Bank.

Tin: Thanh Văn
Ảnh: Minh Châu
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014