Cùng nâng cao “Kỹ năng viết CV – Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng” với chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bạn đã biết cách để trình bày CV (Cutticulum vitae - hồ sơ cá nhân) vừa đầy đủ thông tin vừa ấn tượng đối với nhà tuyển dụng? Bạn đã sẵn sàng đi làm thêm trong quá trình đi học để tăng thêm thu nhập và kinh nghiệm làm việc? Bạn có thực sự nhìn ra các điểm mạnh của bản thân và tự tin tại các đợt phỏng vấn xin việc trong tương lai?
 


Cùng nâng cao “Kỹ năng viết CV – Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng” với chuyên gia giàu kinh nghiệm

 
Để tìm ra lời giải cho các vấn đề trên và hoàn thiện hành trang vào đời, chương trình Tuyển dụng và Hội thảo “Kỹ năng viết CV – Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng” do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Đội Công tác Xã hội của trường tổ chức chính là điểm hẹn dành cho bạn.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 08g30 ngày 12/10 (Thứ 5) gồm 2 phần chính:
 
=>Phần 1: Công ty TNHH Liên doanh KFC Việt Nam và Công ty CP Mặt trời đỏ tuyển dụng sinh viên làm việc bán thời gian với hàng trăm đầu việc bán thời gian hấp dẫn. Các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xin việc, nộp và phỏng vấn trực tiếp tại các bàn tuyển dụng đặt ngay tại sảnh B từ 08g30 đến 17g00.

 


Hãy chuẩn bị hồ sơ xin việc và phỏng vấn trực tiếp tại các bàn tuyển dụng đặt ngay tại sảnh B từ 08g30 đến 17g00

 
=>Phần 2: Hội thảo “Kỹ năng viết CV – Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng” được tổ chức tại Phòng B03.09 vào lúc 13g00 do chị Kiều Thị Loan- Giám đốc nhân sự Công ty Toppion trình bày. Các bạn sẽ được hướng dẫn để hoàn chỉnh cấu trúc của một CV và chuẩn bị hồ sơ tìm việc tương ứng với từng bạn như: chưa có kinh nghiệm làm việc nhưng có tham gia hoạt động rèn luyện kỹ năng trong Nhà trường, đã có kinh nghiệm làm việc nhưng chưa tham gia hoạt động rèn luyện kỹ năng trong Nhà trường, đã có kinh nghiệm làm việc và có tham gia hoạt động rèn luyện kỹ năng trong Nhà trường,… Bên cạnh đó sẽ là kỹ năng để chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi đi phỏng vấn.
“Kỹ năng viết CV – Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng” sẽ là cơ hội để các bạn trau dồi kiến thức, khắc phục những thiếu sót bản thân cùng các chuyên gia, diễn giả giàu kinh nghiệm

 
Có thể thấy, ngoài một bảng điểm “đẹp mắt” cùng kiến thức chuyên môn vững chắc, các bí quyết khi trả lời phỏng vấn hay kỹ năng viết CV cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ thành công của các bạn khi đi xin việc. Chính vì vậy, hội thảo “Kỹ năng viết CV – Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng” sẽ là cơ hội để các bạn trau dồi kiến thức, khắc phục những thiếu sót bản thân, phát triển và tích lũy thêm những bài học thực tế quý báu từ các chuyên gia, diễn giả giàu kinh nghiệm.
 
Đừng bỏ lỡ cuộc gặp gỡ, học hỏi, giao lưu kinh nghiệm thực tế cùng các chuyên gia và cơ hội nắm bắt ngay cho mình những công việc làm thêm phù hợp tại hội thảo, sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tới các bạn nhé!

Sinh viên tham gia Hội thảo vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên trường - Phòng A02.03.
=> Link đăng ký tham gia ứng tuyển: TẠI ĐÂY.


Thực hiện: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014