Có gì thú vị trong Hội thảo “Hội nhập kinh tế - Cơ hội và thách thức”?

Là sinh viên đang ngồi trên ghế Nhà trường hoặc đang là sinh viên năm cuối, các bạn đã trang bị những kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị tâm lý như thế nào trước thời kỳ hội nhập mới? Bạn biết gì về Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)? Những lợi thế cạnh tranh mà các bạn đang có là gì? Làm thế nào để nắm bắt thành công các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai? Câu trả lời sẽ có tại chương trình Hội thảo “Hội nhập kinh tế - Cơ hội và thách thức” diễn ra vào lúc 8h30 ngày 05/11/2015 (Thứ 5) tại Hội trường A08.20, Trụ sở chính Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). 
 

Hội thảo Hội nhập kinh tế - Cơ hội và thách thức


Được phối hợp tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Công nghệ Việt – Nhật và Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm Sinh viên HUTECH, Hội thảo sẽ là chương trình giao lưu Doanh nhân – Sinh viên vô cùng thú vị nhằm gợi mở nhiều lời khuyên thiết thực để các bạn sinh viên HUTECH chủ động định hướng tương lai và phát triển toàn diện bản thân trước thách thức hội nhập kinh tế. Diễn giả của chương trình là ông Robert Tran - Tổng giám đốc tập đoàn Robenny tại châu Á.
 

Hội thảo Hội nhập kinh tế - Cơ hội và thách thức
Nhiều nội dung thú vị sẽ được gửi đến các bạn sinh viên tại Hội thảo


Có nội dung xoay quanh chủ đề nóng nhất hiện nay: Những kiến thức, kỹ năng thế hệ trẻ cần trang bị để đương đầu thử thách và chinh phục các cơ hội việc làm hấp dẫn khi Việt Nam gia nhập AECCác cơ hội và thách thức của việc Việt Nam gia nhập TPP,… Hội thảo đợt này sẽ tiếp tục là nhịp cầu kết nối sinh viên HUTECH với doanh nghiệp thông qua những nguồn thông tin bổ ích, những chia sẻ, sự tư vấn thiết thực từ chuyên gia.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ của diễn giả Robert Tran về tầm quan trọng của việc trau dồi kỹ năng ngoại ngữ để đón đầu thành công trong tương lai.

 

Hội thảo hội nhập kinh tế - Cơ hội và thách thức
Diễn giả của chương trình là ông Robert Tran - Tổng giám đốc tập đoàn Robenny tại châu Á
 

Có thể nói, những nội dung cần thiết và cuốn hút trên sẽ là hành trang quý báu cho sinh viên HUTECH sẵn sàng bước vào tiến trình hội nhập, vượt qua thử thách và tự tin nắm bắt cơ hội, vươn đến thành công. Hãy cùng tham gia Hội thảo “Hội nhập kinh tế - Cơ hội và thách thức” vào lúc 8g30 ngày 05/11/2015 tại Hội trường A08.20 để học hỏi kinh nghiệm và chuẩn bị chu đáo cho tương lai của mình các bạn nhé!
 

Thông tin sơ lược về ông Robert Trần:
- Dược sĩ - McMaster University, Canada
- Thạc sĩ Quản trị Rủi ro - 
McMaster University, Canada
- Tiến sĩ Phát triển Kinh doanh - Bolton University, UK
- Chương trình Quản lý cao cấp dành cho CEO - Harvard University
- CEO - ROBENNY Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương từ 2000
- Phó chủ tịch - Chịu trách nhiệm về chiến lược cho Capital Group Shanghai từ 2008
 
Các bạn sinh viên HUTECH có thể đăng ký tham gia Hội thảo "Hội nhập kinh tế - Cơ hội và thách thức" ngay TẠI ĐÂY.


Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 1111
Email: international@hutech.edu.vn


Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông


Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014