Chương trình đào tạo Cử nhân 4 năm ĐH Cergy-Pontoise, Pháp

* Ưu điểm chương trình

  • Với chương trình giảng dạy hoàn hảo cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, Đại học Cergy-Pontoise chính là môi trường học tập đặt nền tảng vững chắc cho tương lai của sinh viên và mang sinh viên đến gần hơn với mục tiêu thành công trong nghề nghiệp

I. Môi trường học tập
  • Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh;
  • Sĩ số lớp học có giới hạn;
  • Giáo sư Pháp và Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy;
  • Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế;
  • Trang thiết bị học tập và phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn của UCP;
  • Phần lớn thời lượng chương trình dành cho thực hành tại các phòng thực hành của trường, tham quan và thực tập tại các nhà hàng và khách sạn hàng đầu trong và ngoài nước;
  • Tham gia các CLB và hoạt động ẩm thực trong nước và quốc tế;
  • Thư viện tiện nghi với hàng nghìn đầu sách trong lĩnh vực quản trị khách sạn và dịch vụ ăn uống tham khảo.

II. Cơ hội thăng tiến
  • Sinh viên có cơ hội được cam kết việc làm ngay khi còn đang trong chương trình học;
  • Sinh viên được giới thiệu làm việc tại các tập đoàn khách sạn và nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp;
  • Sinh viên tốt nghiệp có thể học lên các trình độ cao hơn tại các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước.

III. Điều kiện nhập học
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

IV. Điều kiện tiếng Anh đầu vào
  • Sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh vững vàng trước khi tham gia chương trình học chính khóa;
 
V. Thời gian đào tạo: 04 năm
  • Giai đoạn 1 (từ năm 1 đến năm 3 gồm 6 học kỳ): Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên ngành Quản trị và dịch vụ ăn uống bằng tiếng Anh theo chương trình đào tạo của HUTECH;
  • Giai đoạn 2 (năm 4 gồm 2 học kỳ): Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế bằng tiếng Anh theo chương trình đào tạo của Đại học công lập Cergy-Pontoise, Pháp.

VI. Địa điểm học
  • Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bịnh Thành, TPHCM
 
VII. Bằng cấp
  • Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng chính quy chuyên ngành Quản trị khách sạn do HUTECH cấp;
  • Sau khi hoàn thành gia đoạn 2, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống quốc tế do trường Đại học công lập Cergy Pontoise cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận

VIII. Học phí
 
Học kỳ 1 đến học kỳ 625.000.000 VND/học kỳ
Học kỳ 7 đến học kỳ 860.000.000 VND/học kỳ
Tổng học phí270.000.000 VND

IX.  Thời gian tuyển sinh:
  • Đợt 1: 02/05 – 15/07/2016
  • Đợt 2: 16/07 – 05/08/2016
  • Đợt 3: 06/08 – 25/08/2016
  • Đợt 4: 26/08 – 10/09/2016

X. Hồ sơ xét tuyển gồm:
  1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH)
  2. Đơn xin xét tuyển chương trình của Đại học Cergy-Pontoise, Pháp (theo mẫu)
  3. Bản photo công chứng học bạ THPT (lớp 12)
  4. Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (Thí sinh chưa có sẽ bổ sung sau khi được công nhận tốt nghiệp THPT 2016)

XI. Chương trình đào tạo
  • Giai đoạn 1: 
No.Course CodeCourse TitleCredit No. 
Semester 1   
01ENC101English 13
02ENC102English 23
03ENC103English 33
04ENC104English 43
05ENC105English 53
06ENC106English 63
07SOS101Vietnamese Culture3
08PSY101Psychology3
Total of Credit  24
Semester 2   
01MAT106Linear Algebra and Calculus3
02CAP211Introduction to Information Technology3
03ECO107Microeconomics3
04MAN116Principles of Management3
05TOU107Introduction to Tourism 3
06TOU101Tourism Geography3
07MAN110Culinary management3
08HMM103Bar Operations3
Total of Credit  24
Semester 3   
01HMM306Inflammable Safety1
02HMM309Cocktail Making Practice1
03HMM312Showmanship Practice1
04HMM102Tablewear arts3
05MAR104Fundamentals of Marketing3
06FOT115Food and Food processing3
07HMM105Culinary Culture3
08PHT304Physical training 12
Total of Credit  17
Semester 4   
01MAN111Sales Management 
02HMM310Tablewear Practice 
03SKL102Presentation and Job Seeking Skills 
04SKL103Creative Thinking and Time Management Skills 
05PHT305Physical training 2 
06NDF101National Defense Education 1 
07NDF102National Defense Education 2 
08NDF303National Defense Education 3 
Total of Credit  20
Semester 5   
01FOT321Food Processing Practice1
02POS101Revolutionary Policies of the Vietnam Communist Party3
03TOU106Event Coordination3
04MAN135Human Resource Management3
05HMM101Diplomatic Reception3
06MAN129Financial Management3
07LAW106Fundamentals of Law3
Elective course   
Group 1   
08MAN113Quality Management for Services3
09MAN132Office Management3
Group 2   
08TOU104Tourism Planning3
09BUS105Organizational Culture3
Total of Credit  25
Semester 6   
 POS102Principles of Marxism - Leninism5
 ACC114Principles of Accounting3
 SKL101Entrepreneurship3
 MAN124Restaurant Managem3
 POS103Hochiminh's Thoughts3
 TOU102Customer Services3
 BUS208E-commerce3
 MAN130Brand Management3
 HMM513Graduation Internship for Restaurant Management and Gastronomy3
Total of Credit  28
 
  • Giai đoạn 2:
No.Course TitleCredits
1
General English
  1. English 1
  2. English 2
  3. English 3
  4. English 4
  5. English 5
  6. English 6
18
2
Knowledge of Food Products
  1. Food System
  2. Luxury foods
  3. Gastronomic products
  4. Beverage market
  5. Sustainable development
8
3
Marketing and Management Techniques
  1. Marketing techniques and tools
  2. Management techniques and tools
  3. Commercial in high-end services
6
4
Communication
  1. English Toeic
  2. English vocabulary for the service
  3. Selling yourself in English
  4. Information and Communication Technologies in Education
  5. French Language
6
5
Tutored Project
  1. Project monitoring
  2. Project disertation
7
6
International
  1. International environment of tourism and food & beverage operations
  2. The gastronomic and arts of the table culture
  3. Preparation for the international mission
6
7
Training period in a company
  1. Missions
  2. Experience report
12
8
Management Skills in Gastronomic Food & Beverage Operations
  1. Applied marketing & Managerial methods and practices
  2. International market of food & beverage operations
  3. Restaurant engineering
  4. Materials decorations in catering
  5. Internal communication in gastronomic food and beverage operations
  6. Culture on the arts of the table
  7. Written communication in English
  8. Oral communication in English
8
9
Professional techniques
  1. Oenology
  2. New culinary trends
  3. Creating the product offering
  4. Understanding the culinary production and commercialization of a restaurant
 
 Total Credits78
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5445 1111 – (08) 2200 1466 – Email: international@hutech.edu.vn
Website: www.hutech.edu.vn/quocte -Facebook:www.facebook.com/hutech.international 
14556933