Giới thiệu Đại học Mở Malaysia

Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia – OUM) được thành lập từ năm 2002 và là 1 trong 7 trường đại học hàng đầu Malaysia (xếp loại excellent) về chất lượng đào tạo. OUM thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các bậc đào tạo từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sỹ, tiến sỹ. OUM được đánh giá là nơi đào tạo đội ngũ chuyên môn chất lượng cao cho Malaysia và Quốc tế.

Đại học Mở Malaysia - OUM

 
Ngày 7/11/2012, OUM đã vinh dự được SETARA (tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia) tiếp tục đánh giá đạt Tier 5 (cấp độ 5) – Excellent. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia do Cục Quản lý chất lượng cho các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) khảo sát, đánh giá  trên 54 trường Đại học, Cao đẳng.


Sinh viên OUM và du học sinh học tập tại ĐH Mở Malaysia


Với tiêu chí là "trường đại học cho mọi người", Đại học Mở Malaysia tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học với học phí ưu đãi hợp lý vẫn đảm bảo cam kết cung cấp cho người học chất lượng tốt nhất. Sau đây là 10 lý do để người học bao gồm cả sinh viên quốc tế lựa chọn Đại học Mở Malaysia cũng như lựa chọn chương trình đào tạo quốc tế của Malaysia tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH):

1. Bằng cấp có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới

2. Phương thức học tập linh hoạt

3. Học phí ưu đãi

4. Nguồn tài liệu học tập đa dạng

5. Hệ thống học liệu phong phú

6. Cơ sở học tập hiện đại

7. Đầu vào linh hoạt

8. Môi trường học tập hoàn hảo

9. Xem người học là trung tâm

10. Thư viện điện tử với tài liệu học tập được tuyển chọn

0