Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Đại Học Cergy-Pontoise,Pháp
Ưu điểm chương trình :
 
  • Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ được đào tạo Tiếng Anh tăng cường miễn phí để học tập và làm việc hiệu quả;
  • Trang bị ngôn ngữ, văn hóa Pháp và nền ẩm thực phong phú của Pháp;
  • Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế; sĩ số lớp học giới hạn;
  • Trang thiết bị học tập và phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn của UCP;
  • Giáo sư Pháp và Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy (60% giảng viên Pháp - 40% giảng viên Việt Nam);
  • Phần lớn thời lượng chương trình dành cho thực hành, tham quan và thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn do Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam giới thiệu;
  • Được giới thiệu làm việc tại các tập đoàn khách sạn và nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp;
  • Bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận.
 
STTMôn HọcTín chỉSTTMôn HọcTín chỉ
1English 1324Tableware Arts 3
2English 2325Tableware Arts - Practice3
3English 3326Food Processing Practice3
4English 4327Bar Operation3
5English 5328Tourism and Restaurant Marketing3
6English 6329Culinary Culture3
7English 7330Reception Operations and Management3
8English 8331Quality Management for Services3
9English 9332Customer Services3
10Fundamentals of Law333Restaurant Management3
11Introduction to Information Technology334Barista - Practice1
12National Defense Training335Event Coordination3
13Politics 636Payment Operations3
14Vietnamese Culture337Office Management3
15Inflammable Safety138Rosemary Practice3
16Physical Training 239Knowledge of Food Products
  • Food System
  • Luxury foods
  • Gastronomic products
  • Beverage market
  • Sustainable development
8
17Principles of Management340Marketing and Management Techniques
  • Marketing techniques and tools
  • Management techniques and tools
  • Commercial in high-end services
6
18Menu Planning341Communication
  • English TOEIC
  • English vocabulary for the service
  • Selling yourself in English
  • Information and Communication Technologies in Education
  • French Language
6
19Introduction to Tourism 342Tutored Project
  • Project monitoring
  • Project dissertation
7
20Cocktail Making Practice143International
  • International environment of tourism and food & beverage operations
  • The gastronomic and arts of the table culture
  • Preparation for the international mission
6
21Makeup and Flower Arrangement144Training period in a company
  • Missions
  • Experience report
12
22Tourist Psychology and Communication Skills in Tourism345Management Skills in Gastronomic Food & Beverage Operations
  • Applied marketing & Managerial methods and practices
  • International market of food & beverage operations
  • Restaurant engineering
  • Materials decorations in catering
  • Internal communication in gastronomic food and beverage operations
  • Culture on the arts of the table
  • Written communication in English
  • Oral communication in English
8
23Oenology346Professional techniques
  • Oenology
  • New culinary trends
  • Creating the product offering
  • Understanding the culinary production and commercialization of a restaurant
 
Thời gian học và Bằng cấp
  • Thời gian học: 3,5 năm
  • Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống do Đại học Cergy - Pontoise cấp, có giá trị quốc tế được Bộ giáo dục Việt Nam công nhận (Giấy phép số 754/QĐ - BGDĐT).
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website:  www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111

  
14584767